Ý tưởng để tạo lập một văn phòng hiện đại

thiet ke van phong hien daiXu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiên đại là hướng đến việc tăng cường năng suất, sáng tạo, hợp tác và sức khỏe của lực lượng lao động, chất lượng nơi làm việc đã trở thành yếu tố quan trọng đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào.

 

Nhưng đối với mỗi không gian và diện tích làm việc khác nhau sẽ cần những ý tưởng thiết kế văn phòng cũng như thi công nội thất văn phòng để trở thành hiện thực.

Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn tạo được một không gian văn phòng hiện đại mang phong cách riêng bạn và phù hợp với những gì phù hợp với xu thế hiện nay. Chúng tôi tập hợp các khái niệm này để bạn có thể có một số ý tưởng về cách bạn có thể giải quyết thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tốt hơn.

Không gian văn phòng linh hoạt

Đặc điểm nổi bật của một không gian văn phòng linh hoạt là không hạn chế. Đồ nội thất có thể được di chuyển xung quanh, bàn có thể được điều chỉnh, khu vực họp nhỏ có thể dễ dàng truy cập - loại đó. Không gian văn phòng linh hoạt cho phép nhân viên làm việc trong các khu vực khác nhau của văn phòng thay vì bị mắc kẹt tại bàn làm việc hoặc tủ của họ cả ngày.

Nếu nhân viên s cần một chút thời gian yên tĩnh để thực sự tập trung vào một nhiệm vụ nào đó, họ có thể di chuyển đến một góc yên tĩnh hoặc phòng họp cách âm để hoàn thành công việc. Cung cấp cho nhân viên sự tự do để di chuyển xung quanh là điều tốt cho sức khỏe của họ và thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn.

Khu vực phòng chờ

Khu vực phòng chờ là tuyệt vời khi một nhân viên đang tìm kiếm một vài giờ trong một môi trường làm việc không chính thức. Ngồi trên ghế sofa thoải mái với máy tính xách tay trong một hoặc hai giờ có thể cho phép nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn do thay đổi cảnh quan.

Nếu bạn chọn kết hợp một khu vực phòng chờ trong văn phòng của bạn, bạn cần đảm bảo có nhiều cửa hàng có sẵn vì nhân viên của bạn sẽ mang theo máy tính xách tay của họ. Bạn cũng nên xem xét có một vài bàn trên bánh xe có thể di chuyển xung quanh và sử dụng khi cần thiết.

Nội thất hợp tác

Nội thất không gian làm việc hợp tác là một trong nhiều xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang nhanh chóng bắt kịp. Hợp tác là một phần không thể thiếu của bất kỳ công ty nào, và có đồ nội thất khuyến khích và tạo điều kiện cho nó có ý nghĩa.

Có nhiều mặt hàng nội thất hợp tác để lựa chọn, bao gồm các đơn vị truyền thông độc lập nơi nhân viên có thể gặp gỡ nhanh chóng và chiếu công việc của họ lên màn hình, các buồng âm thanh có thể tổ chức các cuộc họp không bị gián đoạn và bàn họp lớn được trang bị ổ cắm điện, đèn chiếu sáng nhiệm vụ, tùy chọn chiều cao điều chỉnh, và ổ cắm dữ liệu.

Bàn làm việc hợp tác

Làm việc cùng nhau là một đóng góp rất lớn cho thành công của công ty, đó là lý do tại sao nội thất không gian làm việc hợp tác là điều bắt buộc phải có trong bất kỳ văn phòng nào. Bàn làm việc lớn thường đơn giản mà không có các tính năng cần thiết để làm việc cùng nhau một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang nâng cấp nội thất văn phòng của mình, bạn nên đầu tư vào nội thất không gian làm việc hợp tác như bàn làm việc lớn được trang bị ổ cắm điện, đèn chiếu sáng nhiệm vụ, điều chỉnh độ cao và ổ cắm dữ liệu. Thậm chí có một số bàn làm việc được chia làm hai để cho phép các độ cao khác nhau để chứa nhân viên với các kích cỡ khác nhau.

Thiết kế sinh lý

Thiết kế biophilic là một xu hướng thiết kế tập trung vào thế giới tự nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi trang trí tự nhiên đang xâm nhập vào các văn phòng hiện đại. Mang bên ngoài vào là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường êm dịu và không căng thẳng, đó là lý do tại sao nhiều nhà thiết kế văn phòng đang kết hợp các yếu tố tự nhiên trong thiết kế của họ.

Cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào, các nhà máy xung quanh văn phòng tạo ra không khí sạch hơn cho nhân viên hít vào, màu sắc hữu cơ , hoa văn và vật liệu tạo ra bầu không khí thoải mái, và tất cả những thứ này phối hợp với nhau để giúp giảm mức độ căng thẳng và tăng sự tập trung và năng lượng .

Ý tưởng mang thiên nhiên vào mỗi phòng của một ngôi nhà là một thay đổi cuộc chơi cho nhiều chủ sở hữu nhà. Mặc dù bạn đã có ý tưởng của mình, nhưng có một số mẹo khá quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi thiết kế phòng. Một vài ý tưởng đã được phát triển từ chính người tiêu dùng. Một số lời khuyên cho trang trí phòng ăn được đưa ra ở đây.

ghe van phong hien dai

Tích hợp công nghệ

Không thể phủ nhận rằng công nghệ đóng vai trò chính trong các văn phòng hiện đại. Bây giờ mọi thứ đều được thực hiện bằng điện tử và các văn phòng cần có thiết bị phù hợp để theo kịp những tiến bộ công nghệ. Một tốt - bộ - văn phòng lên giúp nhân viên làm việc thông minh hơn, nhanh hơn, và cách hiệu quả hơn.

M bất kỳ văn phòng nào hiện đang lựa chọn máy tính xách tay thay vì máy tính để bàn, cho nhân viên của họ tự do làm việc từ bất cứ đâu. Vì công việc đã trở thành di động, các văn phòng cần điều chỉnh cho phù hợp. T đây cần s là ổ cắm điện có sẵn xung quanh văn phòng, công nghệ hội nghị truyền hình, màn hình cho các bài thuyết trình, các trạm sạc không dây, cổng dữ liệu, smartboards, và bất cứ điều gì khác mà là cần thiết để tạo điều kiện làm việc thông minh.

Khu vực làm việc thoải mái

Buộc nhân viên ngồi trên ghế và bàn không thoải mái tám tiếng mỗi ngày không phải là công thức để thành công. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian thúc đẩy sự sáng tạo và tăng sự hài lòng của nhân viên, bạn cần làm cho nó thoải mái hơn, thậm chí là ấm cúng.

Là một nhà thiết kế, bạn nên kết hợp các khu vực chỗ ngồi thoải mái, nơi nhân viên có thể nằm trên ghế sofa và hoàn thành công việc trên máy tính xách tay của họ. Bạn thậm chí có thể tạo ra các khu vực giải trí nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi và chơi bóng bàn, trò chơi video hoặc thậm chí ngủ trưa nhanh chóng.

thi cong van phong

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay là việc tăng cường năng suất, sáng tạo, hợp tác và sức khỏe của lực lượng lao động. Khi cạnh tranh để thu hút và giữ chân nhân viên tốt nhất tăng cường, chất lượng nơi làm việc trở thành một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 639 5000

 
Think, Work & Success!