Tăng cường giao tiếp trong văn phòng để nâng cao năng lực và hiệu quả công việc

Khi bạn chủ động tạo mối liên kết trong công việc với các đồng nghiệp của bạn có thể giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.


Nhưng điều quan trọng là phải gắn kết với một môi trường trong văn phòng lành mạnh và tích cực hơn. Khi làm quen với đồng nghiệp và tăng cường liên kết với họ, việc gặp gỡ các thách thức và trở ngại sẽ dễ dàng được tháo gỡ và giải quyết nhanh hơn, chính xác hơn.

Các chuyên gia nói rằng những người được làm những công việc họ yêu thích sẽ luôn tâm huyết khi làm việc và chủ động hoàn thành công việc ở mức tốt nhất, sẽ là những điều kiện thuận lợi tốt hơn đối với họ khi có được một môi trường làm việc tốt, họ sẽ nhanh chóng thành công và được thăng tiến.

Tuy nhiên để có được một môi trường làm việc tạo thuận lợi cho sự giao tiếp thì cần phải thiết kế văn phòng mở để thúc đầy tăng cường khả năng làm việc nhóm và giao tiếp của các nhân viên.

thiet ke thi cong van phong

Một thiết kế văn phòng mở hiện đại ngày nay, là việc đáp ứng được nhiều nhu cầu của cá nhân, tôn trọng sự làm việc riêng nhưng phải trong một thể thống nhất của nhóm, đội để hướng đến một mục tiêu chung của toàn công ty.

Khu vực mở trong văn phòng, khu vực lễ tân, phòng họp nhóm nhỏ là những nơi lý tưởng để bạn tăng cường mối quan hệ giao tiếp và hợp tác một cách thuận lợi và tích cực mang lại hiệu quả nhất.

Hãy tạo ấn tượng tốt với bất kể ai, đầu tiên có thể chỉ đơn giản là mỉm cười và nói lời chào buổi sáng với mọi người bạn nhìn thấy, tiếp đến có thể là đề nghị lấy hộ nước hoặc đồ ăn nhẹ cho họ khi ở cùng khu vực phòng nghỉ, đó là những khởi đầu tốt đẹp để bạn tăng cường mối quan hệ mới.

Nhưng tất cả phải bắt nguồn từ sự chân thành, trung thực từ chính sự nỗ lực và mong muốn cầu tiến của bạn, sự mong muốn gắn kết với các đồng nghiệp của bạn, thể hiện được cái tôi của bạn với họ để họ có thể hiểu bạn hơn và hậu thuẫn cho bạn tốt hơn trong công việc.

Hầu hết chúng ta cảm thấy chúng ta không nhận được đủ sự đánh giá cao cho những gì chúng ta làm trong công việc.Đây cũng thường là một trong những lý do hàng đầu khiến mọi người nghỉ việc. Do vậy, nếu bạn là người quản lý, hãy thường xuyên giao tiếp hơn, quan tâm đến mọi người nhiều hơn, hãy lắng nghe những nguyện vọng của họ.

Và nếu bạn vẫn đang tự hỏi tại sao bạn muốn tham gia cùng đồng nghiệp vào bữa trưa, hãy nhớ rằng - nó có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Khi các nhân viên thực sự hiểu và có tình bạn thực sự, tinh thần làm việc và chất lượng công việc sẽ cao hơn nhiềunó liên quan đến công việc cũng tăng cường tình bạn và sự hợp tác giữa các nhân viên.

Nếu bạn cần tạo dựng một môi trường làm việc với văn phòng mở hiện đại để mang lại những giá trị to lớn của việc hợp tác trong văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0903 295 000 để được tư vấn các vấn đề về thiết kế văn trọn gói một cách đầy đủ nhất.

 
Think, Work & Success!