Các thông tin về thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom hoặc các công trình có kiểu thiết kế kiến trúc đẹp, mới lạ và độc đáo


Một số lời khuyên khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

văn phòng làm việc tại nhàNếu bạn thường xuyên làm việc tại nhà, bạn có thể cần một văn phòng cho phép bạn hoàn toàn tập trung và theo đúng lịch trình của mình.

Read more...
 
Tìm hiểu về thiết kế văn phòng làm việc tại nhà trong mùa Covid

Có một văn phòng tại nhà là một cách tuyệt vời để thêm sự linh hoạt trong công việc theo lịch trình của riêng bạn đặc biệt là trong những ngày cách li của dịch bệnh Covid.

Read more...
 
Ý tưởng & Xu hướng Thiết kế Phòng Hội thảo cho năm 2021

thiet ke phong hopSử dụng phòng họp là một phần công việc đối với nhiều nhân viên văn phòng để tiến hành công việc cần được bàn bạc và cải thiện chất lượng, nội dung, tiến độ.

 

Read more...
 
Tham khảo thiết kế văn phòng mở hiện đại tại Seoul, Hàn Quốc

thi công nội thất văn phòngJH Associates đã tạo ra một không gian giúp tăng cường giao tiếp và tăng năng suất thông qua một thiết kế lai kết hợp chặt chẽ bản sắc thương hiệu và tính cách độc đáo mang tính hiện đại.

Read more...
 
Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng lĩnh vực công nghệ

cải tạo văn phòngThiết kế văn phòng làm việc trong lĩnh vực công nghệ sẽ có phần khác biệt tùy theo mục đích sử dụng và văn hóa của mỗi lĩnh vực kinh doanh công nghệ là phần mềm, phần cứng, là văn phòng chuyên tiếp thị và kinh doanh doanh hay là văn phòng dành cho các lập trình viên cũng các đội ngũ sáng tạo làm việc.

Read more...
 
Tham khảo thiết kế văn phòng chi nhánh Coca cola tại Ba Lan.

Văn phòng của Coca Cola với diện tích 5500m2 nằm trong tòa nhà Business Garden được thiết kế với phong cách sôi động với một không gian độc đáo.

Read more...
 
Xu hướng thiết kế nào cho văn phòng trong những năm 2020

thiet ke van phong hien daiKhi chúng ta bước vào thập kỷ tới, các văn phòng hiện đại sẽ tiếp tục cải cách các vấn đề còn tồn tại do văn phòng mở tạo bằng các giải pháp thích hợp tùy theo chức năng, không gian của mỗi khu vực.

Read more...
 
«StartPrev12345678910NextEnd»
Think, Work & Success!