16 thiết kế nội thất khu vực lễ tân

thiet ke quay le tanMẫu thiết kế khu vực lễ tân trong công ty và khách sạn

 

Khu vực lễ tân của một văn phòng hay của một khách sạn có vai trò hết sức quan trọng trong kinh doanh

Nơi đây không chỉ cần có một không gian thiết kế nội thất đẹp, mà còn cần phải có những sản phẩm nội thất đẹp và bắt mắt như quầy lễ tân, hệ thống đèn hắt và đèn chiếu sáng, logo, slogan của Công ty, backdrops.v.v.

 

Bất kể một Công ty, Khách sạn, Ngân hàng  nào cũng đều hiểu được vai trò quan trọng của khu vực lễ tân nên đều dành một khoản đầu tư để thi công được một khu vực ấn tượng và gây được thiện cảm với khách hàng.

Để thiết kế được ấn tượng cho khu vực lễ tân, thì người thiết kế cần có một bộ óc sáng tạo, cùng kinh nghiệm và những kiến thức để kết hợp được những yêu cầu của khách hàng cùng với những điều kiện về diện tích, mầu sắc hoặc bộ nhận dạng thương hiệu của đơn vị đó một cách hài hòa với một mức chi phí hợp lý nhất.

Công ty Vietdeco là một trong những công ty đi tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng như thiết kế và thi công nội thất showroom, khách sạn với đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo bài bản, yêu nghề và luôn phát huy tính sáng tạo trong từng công trình. Hơn thế chúng tôi còn luôn tìm tòi, học hỏi để có thể ứng dụng được những xu hướng thiết kế mới, những kiểu dáng mới của các nước khác thông qua internet.

Trong bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn 1 số hình ảnh thiết kế khu vực lễ tân của một số các Công ty, Khách sạn, Ngân hàng, Spa khá đẹp  và ấn tượng.

Hy vọng nó sẽ góp phần mang lại cho bạn nhiều ý tưởng trong công việc


noi that quyet le tan 1

 

noi that quyet le tan dep

 

quay le tan spa

 

quay le tan microsoft

 

quay le tan khach san

 

le tan ngan hang

 

buong le tan dep

 

le tan khach san konika minota

 

noi that quay le tan

 

trang tri khu vuc le tan

 

noi that khu vuc le tan

 

quay len trong khach san dep

 

thiet ke khu vưc le tan

 

quay len trong khach sạn

 

noi that quay le tan khách sạn

 

noi that quay le tan dep

 

Nếu bạn có nhu cầu hay đang chuản bị mở văn phòng, khách sạn, thì việc bạn đọc được bài viết này là một cái duyên với chúng tôi, khi bạn cần chúng tôi giúp bạn về thiết kế và thi công nội thất văn phòng nói chúng và khu vực lễ tân nói riêng, xin hãy gọi điện cho tôi theo số điện thoại dưới website.

Chúc bạn tìm được tối tác tin tưởng

Xem thêm phương châm hoạt động của chúng tôi và các dự án thiết kế nội thất mà chúng tôi đã hoàn thiện.

 
Think, Work & Success!