Xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển châu âu

Xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển châu âu ở Việt Nam đang được nhiều người quan tâm


Bên cạnh các kiểu kiến trúc hiện đại của châu âu, kiểu kiến trúc lâu đài cổ điển phong cách châu âu cũng đang là một xu thế được nhiều người quan tâm, nhất là các đại gia hướng tới để sở hữu một căn biệt thự đúng nghãi ở những khu đất nằm phía ngoại thành, ven đô hay những khu biệt thự liền kề.

 

Phong cách biệt thự cổ điển châu âu không còn xa lạ ở nước ta, tiêu biểu là các công trình từ thời Pháp thuộc như Nhà hát lớn, Đại học Dược, bảo tàng lịch sử ở Hà Nội và một số các biệt thự dọc đường Phan Đình Phùng. Ở Sài gòn đó là Nhà hát thành phố, Trụ sở UBND thành phố Hồ Chí Minh, nhà thờ Đức Bà... và nhiều công trình tư nhân khác.


(Trường đại học Dược Hà Nội)

Theo như quan sát của cá nhân tôi, hiện nay còn một số các ngôi nhà mang phong cách cổ điển châu âu nằm riêng lẻ trong một khu phố với một diện tích quá nhỏ hẹp, thậm chí có những căn được xây dựng trên đất hình ống với diện tích mặt khoảng 5m. mặc dù nó đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, nhưng nhìn tổng thể về mặt mỹ quan xung quanh không phù hợp, ngoài ra đó là sự khó khăn trong thiết kế bởi bị bó hẹp trong một không gian nhỏ.


Tuy nhiên bên cạnh đó là các khu đô thị được quy hoạch với những không gian dành riêng cho các khu biệt thự, nhà liền kề, và những khu đất rộng thuộc sở hữu của những đại gia thì các khu biệt thự phong cách châu au đang xuất hiện ngày càng nhiều.


Để đáp ứng nhu cầu tham khảo hình ảnh biet thu co dien châu âu, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh phía bên ngoài của những biệt thự tại Việt Nam cũng như một số nước châu âu khác để các bạn tham khảo, các bạn cũng cần lưu ý đên việc thiết kế nội thất bên trong cho phù hợp với phong cách chung.

 


biet thu cipucha

biet thu chau au

biet thu da lat

biet thu co dien

biet thu o da lat

biet thu dep o da lat

biet thu lau dai

villa biet thu

biet thu thiet ke chau au

biet thu thiet ke chau auo ciputra

lau dai co kinh

biet thu co kinh chau au

phong cach biet thu chau au

phong cach biet thu chau au 2

phong cach biet thu chau au 3

phong cach biet thu chau au 4

phong cach biet thu chau au 5

phong cach biet thu chau au 6

Chúc bạn có một ngôi biệt thực đẹp

 
Think, Work & Success!