Thiết kế nội thất căn hộ Căn hộ mẫu tại The Ascent Lakeside

nội thất căn hộ Ascent Lakeside 2Thiết kế nội thất căn hộ The Ascent Lakeside

Căn hộ The Ascent Lakeside tọa lạc tại số 70 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh đang là dự án căn hộ được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với mô hình xây dựng khá rộng rãi, tổng diện tích 19.509 m2. Bao gồm 624 căn.

Các nhà đầu tư khi thực hiện dự án The Ascent Lakeside này, đều mong muốn mang lại cho khách hàng mua nhà một cuộc sống vô cùng tiện nghi hiện đại, xứng tầm với danh xưng căn hộ cao cấp. Các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự thiết kế nội thất cao cấp của căn hộ mang lại mà còn với phong cách và vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, đẳng cấp mà bạn cần phải tham khảo.

Dự án căn hộ bao gồm tháp A1- A2 có 29 tầng & tháp B có 32 tầng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phú hợp với nhu cầu của mình từ vị trí, diện tích cho đến không gian nhà ở.

noi that can ho

nội thất căn hộ

nội thất căn hộ 2

nội thất căn hộ Ascent Lakeside

nội thất căn hộ Ascent Lakeside 2

Là một căn hộ cao cấp hạng 5 sao với lối thiết kế thông minh sáng tạo, cách bố trí nội thất trong căn hộ một cách hài hòa tối ưu diện tích sử dụng của căn hộ, thiết kế thông thoáng hướng lấy anh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trang bị đầy đủ tiện nghi với các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó là việc bố trí khôn gian chức năng rất hợp lý

thiết kế khu vực Ascent Lakeside

 

Nếu bạn đang là chủ sở hữu 1 căn hộ nào đó và có nhu cầu thiết kế hoặc thi công các sản phẩm nội thất cùng với những kiểu dáng mới cũng như có tính đến tố phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

 
Think, Work & Success!