Tham khảo phong cách thiết kế văn phòng đầy mầu sắc

Thiết kế nội thất đầy màu sắc cho văn phòng là điểm nổi bật tại văn phòng Unilever ở Thụy Sĩ được thiết kế bởi công ty Camenzind Evolution.

 

 

 

Thiết kế nội thất của văn phòng này nhằm cung cấp nhiều không gian mở nhất nhằm tận dụng tối đa năng suất lao động của người lao động dưới mọi hình thức, bao gồm các không gian phục vụ cho các cuộc gặp mặt và cuộc họp với quy mô lớn, nhỏ khác nhau với những không gian khác nhau phù hợp cho các loại đối tượng từ cá nhân đến nhóm nhỏ thậm chí là cả những cuộc họp trực tuyến từ xa.

Với những màu sắc tươi sáng kết hợp cùng không gian đưa ra phong cách thiết kế nội thất văn phòng táo bạo cho bạn một cảm giác sống động và sôi động trong phòng làm việc. Sự kết hợp của màu vàng, xanh lá cây, hồng, tím, và xanh da trời, được hòa trộn và phối mầu một cách hài hòa.

Việc sử dụng những gam màu vui tươi trong không gian cộng đồng như căng tin nhằm tạo ra bầu không khí thư giãn và thoải mái giao lưu, trao đổi cho các nhân viên sau những giờ làm việc miệt mài. Ngoài màu sắc, một số phòng hội nghị ở đây cũng được trang trí độc đáo nhằm truyền cảm hứng cho nhân viên của họ.

Ý tưởng này cũng có thể được áp dụng cho thiết kế văn phòng của bạn để tạo ra sự nhiệt tình cho nhân viên tại nơi làm việc. Với sự sử dụng mầu sắc linh hoạt từ tường, nền, cho đến những sản phẩm nội thất đều phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích của từng nhóm nhân viên làm việc tại văn phòng.

Đón xem thêm các thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi: http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/du-an/thiet-ke-noi-that-van-phong

 
Think, Work & Success!