Chỉ tiêu đánh giá lựa chọn đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiet ke thi cong van phongChúng tôi là một Công ty chuyên về các dịch vụ liên quan đến các dự án thi công nội thất văn phòng, cải tạo văn phòng trọn gói từ khâu thiết kế cho đến thi công công trình cùng các sản phẩm nội thất văn phòng để mang lại một không gian làm việc mới hiệu quả hơn.

 

Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật và chia sẻ những thông tin hữu ích về các công trình thiết kế nội thất văn phòng, thì những kiến thức và kinh nghiệm trong cách bố trí, xắp xếp văn phòng cho phù hợp với phong thủy cũng luôn được chúng tôi chia sẻ  trên webiste. Với mong muốn những thông tin này sẽ đến với các khách hàng cũng như  những đồng nghiệp khác.

Khi lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp, ngoài yêu tố về giá cả, bạn cần tìm hiểu về chất liệu, kiểu dáng sản phẩm thực tế sau khi thực hiện có được cam kết bảo đảm đúng với bản thiết kế hay không, thời gian và tiến độ thực hiện có đảm bảo cho công trình hay không? Các dịch vụ hỗ trợ bạn bao gồm những gì? Nhất là dịch vụ bảo hành sau bán hàng.

Dưới đây là những chỉ tiêu để bạn có thể đánh giá lựa chọn đơn vị thiết kế thi công văn phòng.

+ Dịch vụ quản lý dự án có đảm bảo xem xét tất cả các công việc bao gồm các bản vẽ, thông số kỹ thuật, các tài liệu giám sát thi công  cũng như kiểm tra kịp thời tại nơi làm việc để đảm bảo rằng tất cả các chức năng và dịch vụ được thực hiện theo đúng thiết kế cùng các thông số kỹ thuật.

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm đảm bảo đủ cung cấp cho tất cả các khách hàng hay không? Lực lượng lao động  có ý thức trách nhiệm, tuân thủ quy trình và hoàn thành được tất cả các hạng mục theo yêu cầu và tiến độ.

+ Dịch vụ thiết kế, thi công công trình, hoặc thi công sản phẩm nội thất được thiết kế theo xu hướng gần đây nhất, chất liệu đảm bảo, các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như hiệu suất lao động sẽ mang lại bằng những giải pháp phù hợp.

+ Tối ưu hóa được các không gian chức năng, đánh giá được nhu cầu các không gian hiện nay và khả năng mở rộng của doanh nghiệp, có nghiên cứu đến những yếu tố về phong thủy văn phòng để đưa ra những tư vấn tốt nhất.

+ Lên được kế hoạch ngân sách cụ thể và đủ linh hoạt để làm việc trong tất cả các loại ngân sách dù lớn hay nhỏ. Có khả năng hỗ trợ công ty của bạn trong việc xác định ngân sách một cách chính xác cho việc xây dựng cũng như các dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng cũng như các hạng mục thiết kế thi công khác.

thiet ke van phong hien dai

làm việc hiệu quả hơn

+ Luôn sẵn sàng hỗ trợ sau bán hàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.

Hãy cân nhắc tất cả các yếu tố lựa chọn để tìm được một đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói tốt nhất để mang lại năng suất làm việc bằng chính việc tạo ra một văn phòng làm việc hiệu quả từ khâu thiết kế và quy hoạch không gian phù hợp.

Nếu bạn đang muốn thúc đẩy hay xây dựng đội ngũ làm việc nhằm cải thiện nơi làm việc hiệu quả hơn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 
Think, Work & Success!