sản phẩm nội thất

Tìm hiểu về công thái học cho làm việc tại nhà và làm việc từ xa

Trong thời gian dịch bệnh Covid còn tác động và ảnh hưởng đến đầu năm nay. Việc tạo cơ hội cho nhân viên làm việc tại nhà và làm việc từ xa là điều cần thiết.

 

Đọc thêm...
 
Những lợi ích chính từ việc sử dụng bàn thay đổi chiều cao là gì?

ban làm việc đứngMôi trường làm việc linh hoạt là điều cần thiết để tối đa hóa năng suất và hợp tác truyền cảm hứng trong văn phòng hiện đại trong đó có bàn thay đổi chiều cao.

Đọc thêm...
 
Giới thiệu một số kiểu ghế văn phòng giúp bảo vệ sức khỏe.

ghế văn phòng bảo vệ sức khỏeNhững chiếc ghế văn phòng giúp chăm sóc và bảo vệ cột sống được thiết kế theo công thái học giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên văn phòng.

Đọc thêm...
 
Một số mẫu bàn kính dùng trong văn phòng

Bàn kính chủ yếu được cung cấp cho những văn phòng có độ tinh tế và phù hợp trong môi trường làm việc sạch sẽ và hiện đại.

Đọc thêm...
 
Giới thiệu một số mẫu bàn làm việc nâng hạ có thể ngồi và đứng làm việc

Giới thiệu một số hình ảnh mẫu bàn làm việc nâng hạ đang có bán tại website Amazon

Đọc thêm...
 
Thiết bị treo PCU cho bàn văn phòng nhằm tiết kiệm không gian

Hiện nay theo xu hướng hiện đại, các bàn làm việc đều được trang bị thiết bị treo PCU để tiết kiệm không gian và dễ dàng không bị ảnh hưởng khi vệ sinh sàn nhà.

Đọc thêm...
 
Giới thiệu nội thất văn phòng malayxia của hãng UA

bàn ghế malaysia nhập khẩuCông ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng Unique Advance được thành lập năm 1991  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng tại Malaysia.

Đọc thêm...
 
Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia

nội thất văn phòng malaysiaTại thị trường sản phẩm nội thất ở nước ta hiện nay, ngoài những sản phẩm nội thất trong nước là những sản phẩm nội thất nhập khẩu của nước ngoài đặc biệt là sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia.

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi12345Tiếp theoCuối»
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Think, Work & Success!