sản phẩm nội thất

Giới thiệu nội thất văn phòng malayxia của hãng UA

Công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng Unique Advance được thành lập năm 1991  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng tại Malaysia.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

UA chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất theo thiết kế mẫu và các sản phẩm được thiết kế theo đơn đặt hàng của các đơn vị theo hướng văn phòng mở với đội ngũ nhân viên thiết kế và đội thợ thi công có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Trải qua hơn 25 năm hoạt động, cho đến nay Ú đã hoàn thành hàng ngàn công trình cùng những giải pháp đã tư vấn cho các Doanh nghiệp tại Malaysia cũng như những sản phẩm nội thất văn phòng mà họ đã cung cấp. Với phương châm luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại nhằm cung cấp ra thị trường từ các loại bàn, ghế văn phòng cho các đối tượng từ bàn ghế nhân viên, giám đốc cho đến các loại bàn và ghế phòng họp….

sản phẩm nội thất văn phòng hà nội


Các sản phẩm đồ nội thất văn phòng không chỉ đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, các sản phẩm có nhiều mầu sắc mang phong cách lịch sự, hiện đại và trang nhã phù hợp với nhiều đối tượng và tính chât làm việc khác nhau.

Những đồ nội thất modul bàn vách ngăn cho văn phòng cũng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn một cách linh hoạt. Dưới đây là một số mẫu hình ảnh sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế và sản xuất bởi UA mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn


vách ngăn văn phòng

sản phẩm nội thất văn phòng 3

vách ngăn văn phòng hà nội

sản phẩm nội thất văn phòngq


cabin bàn văn phòng

modul cabin văn phòng

bàn làm việc nhập khẩu

bàn malaysia nhap khau

bàn văn phòng malaysia

bàn văn phòng malaysia nhập khẩu

thi cong noi that van phong ha noi

bàn ghế malaysia

bàn ghế malaysia nhập khẩu

bàn họp malaysia

bàn họp malaysia nhap khauKhi bạn cần thiết kế hoặc thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo một loại sản phẩm nào đó, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn tùy theo số lượng và kích thước cũng như chất liệu của sản phẩm.

 
Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia

Tại thị trường sản phẩm nội thất ở nước ta hiện nay, ngoài những sản phẩm nội thất trong nước là những sản phẩm nội thất nhập khẩu của nước ngoài đặc biệt là sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia.

Vị trí sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia

Malaysia đứng thứ 20 trong lĩnh vực xuất khẩu trên nền kinh tế thế giới, thị trường xuất khẩu lớn nhất của Malaysia là Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ.


Malaysia là đối tác thương mại lớn thứ 8 của Việt Nam năm 2016, chiếm thị phần 2,4% tổng kim ngạch thương mại của Việt Nam với các nước trong khối Asean. Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải quan Việt Nam công bố, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Malaisia năm 2016 đạt 8,457 tỷ USD. Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Malaysia đạt 3,343 tỷ USD, nhập khẩu của Việt Nam từ Malaysia 5,114 tỷ USD với mặt hàng Gỗ và Sản phẩm Gỗ là 93,6 tỷ USD.


Với vai trò là một trong những nhà cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng đi cùng với gói dịch vụ thiết kế văn phòng công ty, Công ty chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những mẫu thiết kế mới để có thể ứng dụng vào những công trình mới cũng như chia sẻ cùng các đồng nghiệp.


Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩm nội thất malaysia để bạn tham khảo về kiểu dãng cũng như chất liệu để có thể ứng dụng và tự lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp nhất


nội thất văn phòng malaysia new

nội thất văn phòng malaysia

nội thất malaysia

nội thất văn phòng malaysia mới

mẫu nội thất văn phòng malaysia

đồ nội thất văn phòng malaysia

mẫu nội thất malaysia

nội thất văn phòng malaysia 2018

nội thất malaysia đẹp

sản phẩm nội thất văn phòng malaysia

sản phẩm nội thất văn phòng

sản phẩm nội thất

thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

sản phẩm nội thất văn phòng malaysia 2

sản phẩm nội thất văn phòng malaysia 3


Hiện nay Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 2 sau Malaysia về xuất khẩu đồ gỗ và các sản phẩm từ gỗ trong các nước ASEAN.


Khi bạn có nhu cầu về thi công nội thất công trình hoặc thiết kế văn phòng làm việc, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

 
Mẫu huỳnh cánh tủ bếp gỗ

mẫu cánh tủ bếp gỗ đẹpGiới thiệu một số mẫu huỳnh cánh tủ bếp gỗ

Đọc thêm...
 
Sử dụng ánh sáng trang trí trong căn bếp hiện đại

Ánh sáng không chỉ giúp con người nhìn, mà còn là một nguồn dinh dưỡng nuôi cây trồng, và cũng là nguồn dinh dưỡng của con người.

Đọc thêm...
 
Tham khảo nội thất văn phòng mới của Tata Motor tại tỉnh Mumbai Ấn Độ

noi that van phong hien dai 01Lấy ý tưởng từ những lao động trẻ luôn năng động, sáng tạo và chủ động sắp xếp các công việc để kinh doanh tốt nhất.

Đọc thêm...
 
Giới thiệu Module bàn làm việc Hòa Phát

thi công nội thất văn phòng giá rẻHòa phát là một trong những nhãn hiệu được nhiều nhiều người tiêu dùng trong dòng sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn, ghế đến tủ và cả những modul và vách ngăn văn phòng.

Đọc thêm...
 
Một số mẫu thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng (phần 3)

thiet ke noi that van phongXu hướng thiết kế nội thất văn phòng hướng tới sự đơn giản, tiện dụng mang màu sắc tự nhiên nhưng mang tính hiện đại và có nét sang trọng, tinh tế  bằng những thiết kế và thi công sản phẩm nội thất văn phòng chuyên nghiệp để cho ra đời từng sản phẩm có chất lượng.

Đọc thêm...
 
Một số mẫu thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng (phần 2)

nội thất văn phòng đẹpCác mẫu thiết kế sản phẩm nội thất dùng trong văn phòng được rất nhiều người sử dụng cũng như những nhà thiết kế tham khảo để đưa ra những ứng dụng tốt nhất tùy theo từng điều kiện vị trí không  gian để thiết kế và lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất.

 

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi12345Tiếp theoCuối»
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Think, Work & Success!