Một số mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ và 9 điều nên tránh trong phòng ngủ

thiet ke noi that phong nguMột số mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ và 9 điều nên tránh trong trang trí phòng ngủ

Ngoài việc lựa chọn chất liệu, mầu sắc của đồ nội thất phòng ngủ, thì vị trí đặt giường, tủ, bàn làm việc và một số đồ khác trong phòng cũng có phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là 9 lời khuyên cho bố trí, thiết kế nội thất phòng ngủ cùng một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo xu hướng đơn giản và hiện đại trong năm 2014 này:

1. Một chiếc gương được đặt ở vị trí tốt trong phòng ngủ có thể khiến cho căn phòng cảm giác như rộng hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với nơi đặt gương. Theo phong thủy, gương đặt ở chân giường sẽ phản chiếu năng lượng xấu trở lại bạn, cũng không nên đặt gương đối diện với giường ngủ. Chỉ nghỉ đơn giản đó là khi bạn dậy và đi lại sẽ thấy bóng của mình và đôi khi sẽ làm cho bạn giật mình.

2. Kê giường ngủ tựa vào cửa sổ có thể không tốt cho sức khỏe của bạn. Theo phong thủy, cửa sổ sẽ hút hết năng lượng của bạn vào ban đêm. Nên kê đầu giường vào mọt bức tường vững chắc sẽ bảo vệ bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh (cần chú ý là phía sau bức tường đó không phải là nhà vẹ sinh hoặc nhà bếp).

3. Nhồi nhét quá nhiều thứ vào phòng ngủ sẽ khiến căn phòng trở nên trật chội, không thông khí. Hãy sắp xếp, bố trí  lại đồ nội thất và vật trang trí một cách tối thiểu cho nhu cầu. Một căn phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại cho bạn sự tĩnh lặng, thư thái tâm hồn.

4. Việc kê bàn làm việc trong phòng ngủ có thể giúp bạn làm việc xong và nghỉ ngơi, tuy nhiên nó sẽ làm ảnh hưởng đến thành viên khác, nếu có điều kiện để bố trí thì bạn không nên đặt bàn việc trong phòng ngủ.

5. Trang trí tủ đầu giường ở mức đơn giản nhất, tối thiểu nhất vì đó là không gian chức năng chứ không phải là kệ trang trí. Hãy cân nhắc chọn lựa những thứ sau để trang trí cho tủ đầu giường như một chiếc đèn bàn, đồng hồ báo thức hoặc cuốn sách, tạp chí bạn đọc trước lức đi ngủ.

6. Việc đồng bộ các đồ đạc trong phòng ngủ là điều nên làm, tuy nhiên nếu không thận trọng thì sẽ đồng bộ lại trở thành đơn điệu, nhàm chán. Thay vào đó, hãy tìm những thứ bạn thích. Các nhà thiết kế cho rằng, một chút khác biệt sẽ khiến căn phòng trở nên thú vị hơn và mang cá tính riêng của bạn hơn.

7. Phòng ngủ khong nên mang màu sức quá nữ tính, nhất là phòng của cả hai vợ chồng. Các nhà thiết kế cho rằng phòng ngủ cần phải phản ánh tính cách của cả hai người, nên hoà hợp giữa nhu cầu của cả hai người.

8. Màu sắc trang trí. Đa số nhiều bạn thích sơn mầu hồng cho phòng ngủ, tuy nhiên, màu này lại không được cách đàn ông yêu thích cho lắm. Các bạn nên lựa chọn gam màu không quá nổi hoặc nữ tính trong trang trí phòng ngủ vì màu sắc này sẽ gây phấn khích, làm bạn khó ngủ.

9. Giường ngủ bị nhìn thấy từ phòng khách là điều nên tránh. Bạn cần phải sắp xếp bố trí lại không gian một cách tốt nhất để những vị khách không thấy được những gì đang có trên chiếc giường của bạn.

Dưới đây là một số mẫu nội thất mang phong cách hiện đại, đơn giản và tính tiện nghi cao, nếu bạn cần tư vấn và lắp đặt theo một trong những mãu nào, hãy gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp.


thiết kế nội thất phòng ngủ


thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp


thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ

Mẫu sản phẩm nội thất kiểu 01


thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2014

nội thất phòng ngủ đẹp

thiết kế phòng ngủ đẹp

thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Mẫu sản phẩm nội thất kiểu 02


thiet ke noi that phong ngu dep

thiet ke noi that phong ngu dep nam 2014

Mẫu sản phẩm nội thất kiểu 03


phong ngu dep hop phong thuy

noi that phong ngu hop phong thuy

Mẫu sản phẩm nội thất kiểu 04


phong thuy cho phong ngu

loi khuyen cho phong ngu

thiet ke phong ngu hop phogn thuy

Mẫu sản phẩm nội thất kiểu 05


thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

lời khuyên khi thiết kế phòng ngủ

9 điều cần tránh trong thiết kế phòng ngủ

Mẫu sản phẩm nội thất kiểu 06


Xem thêm những thiết kế nội thất văn phòng của Vietdecoration

Xem thêm tin tức thiết kế nội thất khác

 
Think, Work & Success!