Giường hộc ngăn kéo

giuong keo tiet kiem ngan sach Một số mẫu giường ngăn kéo đẹp tiêu chuẩn châu âuThời gian gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các hộ gia đình về loại giường tích hợp hộc và ngăn kéo, các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm giường tích hợp thêm các hộc và ngăn để đồ ở phía dưới giường.

Không chỉ hiện diện trong các showroom thiết kế nội thất chuyên nghiệp, loại ngường kết hợp hộc và ngăn kéo để đồ cũng xuất hiện ở các cửa hàng nhỏ lẻ chuyên bán đồ gỗ như các phố Đê La Thành, Minh khai, Nguyễn Tam Trinh .v.v .

Tuy nhiên theo như chúng tôi, loại giường này đa số chưa được thiết kế chuẩn và đúng yêu cầu, chỉ mở mức còn đơn giản và tồn tại nhiều nhược điểm như ngăn kéo không kín, độ dài ngăn kéo ngắn, không đảm bảo nhu cầu sử dụng.v.v. Những loại này không phù hợp với những căn hộ của gia đình Việt Nam.

giuong ngan keo


Hiện nay một số các công ty đã thiết kế và đặt riêng các loại giường ngăn kéo theo những mẫu mã hiện đại, tiện dụng hơn, Nhờ những thiết kế lại mà các ngăn kéo và hộc được cải thiện để chứa được đồ hợp lý hơn khiến cho căn phòng gọn gàng hơn.

thiet ke giuong ngan keo

thiet ke giuong co ngan keo

Thông thường giường ngăn kéo được bố trí ở hai mặt bên của giường, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước của giường mà có thể kết hợp với một hoặc nhiều ngăn tủ đựng đồ ở phía đầu giường.

giuong ngan keo ngang


Theo lời khuyên của chúng tôi, sử dụng loại giường này hợp lý nhất trong các căn phòng kín, ít có bụi (các nhà mặt đường không nên sử dụng) và thường xuyên dọn dẹp và sử dụng máy hút bụi để tránh cho nơi này thành 1 chỗ tích bụi bẩn không tốt cho sức khỏe.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 số hình ảnh về loại giường này


giuong ngan keo dep

mau giuong ngan keo

giuong ngan keo tien dung

giuong ngan keo chau au

giuong ngan keo tre em

giuong ngan keo cho tre em

giuong ngan keo co hoc tu

giuong ngan keo o duoi

Mẫu giường ngủ hiện đại

Nội thất giường trẻ em

 
Think, Work & Success!