10 kiểu dáng bàn cafe modern cho không gian phòng khách

Thiết kế nội thất gia đình Khi nói đến trang trí nội thất phòng khách người ta thường nghĩ đến một bộ ghế sofa và ít người sẽ nghĩ tiếp đến một bàn tiếp khách thích hợp với bộ ghế đó


Có thể ví ghế sofa như một trang phục tuyệt vời và bàn tiếp khách của bạn như là một đôi giày để đi với nó tạo thành cặp đôi hoàn hảo. Hãy nhìn xung quanh phòng khách của bạn và lựa chọn những kiểu dáng bàn cafe mới hợp với xu hướng, modern nhất năm 2016.


1. Bàn cafe bằng chất liệu acrylic:

Chiếc bàn với thiết kế nhẹ nhàng, trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho một căn phòng nhỏ hay đầy màu sắc.

Thiết kế nội thất gia đình


2. Bàn  bộ set 3 chiếc

Bàn được thiết kế với một bộ gồm ba bàn đem đến sự linh hoạt trong sử dụng. Bạn có thể sử dụng cả 3 chiếc với nhau như một bàn cà phê đa cấp, tách ra hay giấu đi thành một nếu không gian nhỏ.

Thiết kế nội thất gia đình


3. Bàn xoay hiện đại

Bàn khách có thể xoay giống như hộp đồ trang sức đẹp trong phòng khách. Bàn có tính năng không gian lưu trữ trong hai cấp dưới,  hai cấp đầu xoay 360 độ. Bàn sơn mài có độ bóng cao.

Thiết kế nội thất gia đình


4. Bàn khách với gam màu sắc rực rỡ

Bàn có màu sắc rực rỡ, nhiều kích thước phù hợp trong bất kỳ không gian nào.

Thiết kế nội thất gia đình


5. Bàn hình tròn

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu gỗ, thép và chi tiết hình học, bàn có năm chân để tăng thêm sự ổn định.

Thiết kế nội thất gia đình


6. Bàn có chức năng lưu trữ

Bàn được chế tác với lớp bên ngoài bằng chất liệu sơn mài kết hợp chức năng lưu trữ, bạn có thể để cất các tạp chí, điều khiển từ xa và các tiện ích khác.

Thiết kế nội thất gia đình


7. Bàn với rãnh để tạp chí

Bàn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ Veneer, có hình dạng tối giản, có rãnh để tạp chí. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế.

Thiết kế nội thất gia đình


8. Bàn hình bầu dục

Bàn có thiết kế hiện đại nhưng cổ điển. Mặt kính phản chiếu ánh sáng. Bạn có thể thêm một vài phụ kiện, chẳng hạn như sách hoặc một ngọn nến để cái nhìn và tận hưởng không gian mới của phòng khách.

Thiết kế nội thất gia đình


9. Bàn có thiết kế độc đáo

Chiếc bàn cafe Gemelli một bàn cà phê thực sự có ý tưởng khá thú vị. Bàn có thiết kế thời trang, có thể xoay để tạo thêm không gian cho nhiều người dùng. Bàn này được làm bằng kính và thép đem lại cho phòng khách một cái nhìn thanh lịch.

Thiết kế nội thất gia đình


10. Bàn thạch nhũ

Hay chiếc bàn cà phê Stalac được dựa trên ý tưởng lấy một phần hình chữ nhật từ trần hang động và sử dụng các nhũ đá như chân bàn.

Thiết kế nội thất gia đình

Với 10 kiểu dáng bàn nói trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho riêng mình một kiểu độc đáo và phù hợp với phong cách của mình

 
Think, Work & Success!