Giới thiệu một số chất liệu làm tủ bếp đẹp

Trong thế giới tủ bếp hiện nay, có rất nhiều loại tủ bếp đáp ứng từ bình dân đến cao cấp, từ chất liệu gỗ tự nhiên, đễn các loại gỗ công nghiệp được xử lý chát liệu phủ mặt như gỗ Laminate, Acrylic, và tủ bếp inox.


Mỗi loại tủ bếp đều có thế mạnh riêng phù hợp với không gian thiết kế nội thất của toàn bộ căn nhà cũng như gu thẩm mỹ của bạn để tôn lên vẻ đẹp và phát huy hết tác dụng công năng của phòng bếp, nơi vun đắp ngọn lửa gia đình.


Để tìm hiểu, bạn chỉ cần dạo qua 3 cửa hàng chuyên về tủ bếp bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giới thiệu những tính năng của mỗi loại cùng mức giá phù thuộc theo kiểu dáng, chất liệu khác nhau.


Để các bạn có một cái nhìn tổng quan , bạn nên tìm hiểu các thông tin của bài viết dưới đây về những mẫu tủ bếp đẹp trước khi đi tham khảo tại các cửa hàng showroom nội thất.  Một lưu ý đó là khi chọn lắp đặt tủ bếp bạn phải cân nhắc, tìm hiểu để có được một không gian hoàn hảo, với những tính năng như có thẩm mỹ, dễ lau chùi, tạo được cảm hứng của người nội trợ.


1. Tủ bếp gỗ tự nhiên: bao gồm các loại tủ được đóng từ gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga. Đây là loại được sử dụng từ phổ thông đối với các công trình bình dân đến các loại tủ bếp cao cấp. tuy nhiên mặc dù được làm từ gỗ tự nhiên và được xử lý qua xấy khô nhằm chống cong vênh và xử lý mối mọt, nhưng chất liệu gỗ tự nhiên thường có bề mặt mềm và dễ bị trầy xước.

tủ bếp gỗ tự nhiên

tủ bếp gỗ xoan đào

tu bep go soi nga

tủ bếp gỗ sồi nga

2. Tủ bếp gỗ công nghiệp: bao gồm các loại gỗ công nghiệp đã được xử lý bề mặt với các tính năng chống ẩm mốc, cong vênh, với chất phủ bên ngoài như Lamina, Acrylic giúp chịu được lực tác động từ bên ngoài. Loại tủ bếp này được sử dụng nhiều trong các khu bếp mang phong cách châu âu, với chất liệu sáng bóng, luôn tạo cảm giác sạch sẽ và hiện đại. Tủ bếp cũng được ưa chuộng bởi có nhiều mầu sắc lựa chọn, thậm chí có cả hoa văn trang trí.

tủ bếp acrylic

tủ bếp gỗ acrylic

Tủ bếp gỗ acrylic đẹp

tủ bếp laminate

tủ bếp laminate mới

tủ bếp laminate đẹp

tủ bếp laminate 3

3. Tủ bếp inox: là loại tủ sử dụng chất liệu inox để làm tủ, bao gồm 2 loại, tử bếp khung inox và được ốp gỗ hoặc tủ bếp được ốp inox toàn bộ. Loại tủ bếp inox cũng được dùng nhiều trong các biệt thự, khách sạn tính chất thường xuyên được sử dụng để tổ chức những buổi tiệc, liên hoan, nên không gian bếp cần dễ lau chùi, có vẻ đẹp hiện đại.

tủ bếp inox

tủ bếp inox đẹp

Dù sử dụng loại tủ bếp gì, thì ngoại trừ tủ bếp inox, tất cả các chất liệu khác thì phần bề mặt bếp đều được sử dụng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Chất liệu đá dễ dàng kết hợp được với các chất liệu làm tủ bếp cũng như đặc tính chịu được nhiệt, có độ bền và dễ dàng vệ sinh.


Dưới đây là một số bài viết giới thiệu hình ảnh về các loại tủ bếp để các bạn có thể đọc tham khảo thêm

1. Tủ bếp gỗ xoan đào:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/san-pham-noi-that/noi-that-gia-dinh/492-mot-so-mau-tu-bep-go-xoan-dao

2. Tủ bếp gỗ sồi nga:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/san-pham-noi-that/noi-that-gia-dinh/491-mot-so-mau-tu-bep-go-soi-nga

3. Tủ bếp gỗ Laminate:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/san-pham-noi-that/noi-that-gia-dinh/493-mot-so-mau-tu-bep-laminate

4. Tủ bếp gỗ Acrylic:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/san-pham-noi-that/noi-that-gia-dinh/495-mot-so-mau-tu-bep-acrylic

5. Tủ bếp Inox:http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/san-pham-noi-that/noi-that-gia-dinh/494-mot-so-mau-tu-bep-inox

 
Think, Work & Success!