Một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào

tu bep go xoan daoTử bếp gỗ xoan đào là loại tủ thông dụng nhất hiện nay được đa số tầng lớp người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp sử dụng.


Được làm từ loại gỗ xoan đào, loại gỗ có độ bền cao, có khả năng chịu ẩm và kháng mối mọt sau khi được xử lý kĩ thuật nên tủ bếp gỗ xoan đào rất bền và đẹp. Đồng thời, tủ bếp gỗ xoan đào lại có nhiều mẫu mã kiểu dáng phù hợp với thị hiếu và thẩm mỹ của người dùng. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn không nên bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này.

Tủ bếp gỗ xoan đào có vân gỗ tự nhiên rất đẹp với màu sắc ấm áp trang nhã. Bề mặt tủ thường có màu đỏ nhạt, các đường vân gỗ sắc nét. Chính những yếu tố này đã tạo nên sự hiện đại và trang nhã của sản phẩm. Ngoài ra, tủ bếp gỗ xoan đào có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu nước khá tốt. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ xoan đào là 20 đến trên 30 năm.

Ngoài việc đem lại sự sang trọng cho không gian phòng bếp nhà bạn, tủ bếp gỗ xoan đào còn mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi. Bạn không phải lo sản phẩm bị phai màu, mối mọt vì loại gỗ xoan đào có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm, phù hợp với khí hậu đặc trưng của Việt Nam.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào mà chúng tôi tìm hiểu và thu thập những mẫu mã mới hiện đại để giới thiệu với các bạn. Việc thi công tủ bếp gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ xoan đào hoặc gỗ sồi nga hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn.

tu bep go xoan dao dep

tu bep go xoan dao chau au

tu bep go xoan dao hien dai

tu bep go xoan dao moi nhat

tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia lai

tủ bếp gỗ xoan đào hiện đại

tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

tủ bếp gỗ xoan đào mới nhất


Các dịch vụ của chúng tôi

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất showroom

sản phẩm nội thất

 
Think, Work & Success!