Một số mẫu tủ bếp Inox

tủ bếp inox hiện đạiTủ bếp inox được làm từ nguyên liệu chính là inox 304, inox là một hợp kim của thép có khả năng chống oxy hóa cao, chống lại sự ăn mòn của thời tiết, không bị nhiễm từ, có độ mềm dẻo nhất định, dễ uốn, dễ hàn. Bởi vậy sẽ khiến cho tủ bếp có độ bền cao.


Tủ bếp inox nằm trong số những lựa chọn phổ biến nhất cho nhà bếp hiện nay bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

Mặt khác inox không hấp thụ bụi bẩn, dầu mỡ, và inox có khả năng chống bám dấu tay chân rất tốt. Nên quá trình dọn dẹp tủ bếp cũng dễ dàng hơn. chỉ với một chiếc khăn mềm và nước ấm, mọi vết bẩn đã được làm sạch.

Tủ bếp inox giúp cho căn bếp của bạn gọn gàng hơn và có nhiều không gian hơn nhờ bề mặt sáng bóng của chất liệu inox cho phép phản xạ ánh sáng một cách tốt nhất tạo ra một cảm giác làm cho căn bếp trông có vẻ rộng hơn và sáng hơn với nét đẹp hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh về tủ bếp inox được tôi sưu tầm từ nước ngoài, hy vọng sẽ góp phần gợi ý cho bạn những nét hiện đại hiện nay để khi bạn đến showroom nội thất về tủ bếp không bị bỡ ngỡ. Đồng thời với mong muốn đem lại những mẫu mã mới của tủ bếp hài hòa với không gian thiết kế nội thất của căn hộ hiện đại.


mẫu tủ bếp inox 01

tủ bếp inox đẹp

mẫu tủ bếp inox 6

mẫu tủ bếp inox 5

mẫu tủ bếp inox 4

tủ bếp inox 3

tủ bếp inox đẹp 2

tủ bếp inox 1

tu bep inox hien dai

tủ bếp inox hiện đại

tủ bếp inox đẹp hiện đại


Có thể bạn quan tâm đến các các sản phẩm nội thất và những thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi tại đây: http://vietdecoration.com/home/index.php/vi/du-an/thiet-ke-noi-that-van-phong

 
Think, Work & Success!