Một số mẫu tủ bếp Acrylic

Gỗ Acrylic được tạo nên từ vật liệu gỗ công nghiệp với bề mặt được phủ chất liệu Acrylic là một loại chất liệu nhựa có bề mặt sáng bóng và khả năng chịu nước.


Tủ bếp Acrylic không chỉ có độ bóng đẹo mà còn phong phú với hơn 36 màu sắc khác nhau với bề mặt trơn hoặc sần góp phần tạo nên không gian phòng bếp đầu mầu sắc ấn tượng.

Tủ bếp Acrylic được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho căn bếp của mình với những tính năng dễ lau chùi và khó trầy xước trên bề mặt giúp không gian phòng bếp rộng rãi và sạch sẽ hơn giúp không gian thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng hơn.

Với chất liệu Acrylics có khả năng uốn cong dễ dàng hơn chất liệu Laminate nên thường dùng trong thiết kế phong cách châu âu cổ điển để tạo nên những góc cong uốn lượn theo hình dáng đặc biệt.

Tiếp nối trong những bài giới thiệu về các loại tủ bếp, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ bếp với chất liệu Acrylic với nhiều mẫu mã hiện đại và tiện dụng, phù hợp với các hộ gia đình tại Việt Nam.

nếu bạn đang tìm những mẫu mã hiện đại của tủ bếp, thì đây chính là những hình ảnh mà bạn cần tham khảo trước đến trực tiếp các showroom trưng bầy tủ bếp cùng các sản phẩm nội thất khác để trang trí cho căn bếp của mình.

tủ bếp acrylic đẹp

tủ bếp acrylic giá rẻ

tủ bếp acrylic

mẫu tủ bếp acrylic hiện đại

mẫu tủ bếp acrylic đẹp

mẫu tủ bếp acrylic

mẫu tủ bếp acrylic mới nhất

mẫu tủ bếp acrylic hiện đại nhất

tủ bếp acrylic mới nhất

Tủ bếp acrylic đẹp nhất

Tủ bếp acrylic mầu đỏ

tủ bếp acrylic đẹp

mẫu Tủ bếp acrylic đẹp

mẫu tủ bếp acrylic mới nhất

Chúc bạn lựa chọn được một mẫu tủ bếp phù hợp với mình.

Xem thêm: thiết kế nội thất văn phòng; thiết kế nội thất showroom

 
Think, Work & Success!