Xu hướng kiểu bàn giám đốc năm 2014

Một số kiểu bàn giám đốc đang được sử dụng nhiều và có xu hướng gia tăng trong năm 2014

Phòng làm việc của giám đốc có ảnh hưởng rất lớn đến trí tuệ và sự thất bại hay thành công trong sự nghiệp của bản thân giám đốc và toàn bộ những bộ phận khác. Phòng làm việc của giám đốc nếu được bố trí hợp phong thuỷ, đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn, tư duy logic hơn, sáng tạo trong giải quyết công việc, luôn đưa lại thành công cho vị giám đốc.

Bên cạnh đó việc đặt bàn giám đốc đúng vị trí cũng là một yếu tố trong phong thủy. Dưới đây là một số lời khuyên chung khi đặt bàn giám đốc:

- Bàn giám đốc không đặt đối diện với cửa chính hoặc cửa ra vào. Điều đó ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành, tránh các âm thanh từ bên ngoài, tránh sự nhòm ngó từ bên ngoài.

- Bàn giám đốc nên được đặt gần bức tường, khoảng cách giữa ghế giám đốc và bức tường không quá lớn. Theo phong thuỷ, ghế ngồi giám đốc gần sát với bức tường, để xem đó như là chỗ dựa, tăng thêm tính tự tin, an toàn cho vị giám đốc.

- Cửa sổ của phòng làm việc giám đốc phải hưởng ra nơi có cây xanh, cây cảnh hoặc thiên nhiên. Không nên để cửa sổ đối diện với cột điện, bên ngoài cửa sổ phòng giám đốc không nên có đường đi qua.

- Nên chọn các đồ vật có động cơ thúc đẩy, các đồ vật phải được bố trí hài hoà : Bên trái có thể đặt máy fax ; Phía đối diện có thể treo bằng khen hoặc giải thưởng; Bên phải tài liệu ; Trước mặt là máy tính và đồng hồ.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại bàn giám đốc sang trọng, theo xu thế năm 2014.

 

 

 

 

 

Xem thêm Xu hướng bàn làm việc văn phòng năm 2014

Mẫu giường ngủ hiện đại

 
Think, Work & Success!