Một số thương hiệu sản phẩm nội thất văn phòng (phần 2)

Các nhà thiết kế nội thất văn phòng không chỉ giúp các khách hàng tìm được một không gian làm việc hiệu quả nhằm mang lại tinh thần sảng khoái cho các nhân viên văn phòng mà còn góp phần sáng tạo nên những sản phẩm nội thất luôn được cải tiến nhằm đảm bảo và duy trì sức khỏe cho người sử dụng


Tiếp theo bài viết trước, bài viết sẽ giới thiệu dưới đây là một số những thương hiệu cung cấp dịch vụ cũng như sản xuất sản phẩm nội thất có uy tín trên thị trường mà tôi tiếp tục giới thiệu với bạn.

7. Sản phẩm nội thất của hãng Poppin

Poppin cung cấp các giải pháp thiết kế để tạo nên một môi trường làm việc thoải mái nhất đến mức khiến các nhân viên cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc.

sản phẩm nội thất hãng Poppin

Luôn sáng tạo trong việc sử dụng mầu sắc để thể hiện được cá tính, thương hiệu của Công ty qua cách thiết kế nội thất văn phòng với đôi ngũ chuyên gia yêu nghề.


8. Sản phẩm nội thất của hãng Schiavello

Schiavello hướng tới sự phát triển các giải pháp thông minh, lấy cảm hứng từ không gian thiên nhiên để đưa vào trong các thiết kế không gian của văn phòng.

sản phẩm nội thất

Schiavello được phát triển tại Úc với một quy trình thiết kế theo các nguyên tắc quy định của công ty nhằm đảm bảo kỹ thuật kết hợp với sự sáng tạo của các nhà thiết kế quốc tế và địa phương.


9. Sản phẩm nội thất của hãng ALEA

Các sản phẩm nội thất của hãng luôn đảm bảo 100% được thiết kế và sản xuất tại Ý, sản phẩm luôn được cân nhắc để có chi phí thấp và bảo vệ môi trường.

sản phẩm nội thất hãng ALEA

10. Sản phẩm nội thất của hãng Kimball Office

Kimball Office đã có thời gian làm việc cách đây 45 năm, trải qua thời gian phát triển và không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị khác nhằm tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng đầy cảm hứng sáng tạo nhằm khai thác triệt để năng suất làm việc của các nhân viên trong một môi trường tốt.

Sản phẩm nội thất của hãng Kimball Office

Kimball phát triển các sản phẩm cho phép người dùng có thể sử dụng đơn lẻ hoặc ráp nối các sản phẩm với nhau để tạo nên một môi trường làm việc nhóm.


11. Sản phẩm nội thất của hãng Actiu

Actiu là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất văn phòng cho tại hơn 70 quốc gia ở cả năm châu lục.

Sản phẩm nội thất của hãng Actiu

Sản phẩm sản xuất bởi Actiu đã được trao tặng giải thưởng thiết kế công nghiệp uy tín nhất. Actiu cũng là một công ty được công nhận bởi Hội đồng Công trình Xanh của Mỹ với các chứng nhận LEED ® vàng với cam kết về tính bền vững.


12. Sản phẩm nội thất của hãng Knoll

Knoll sử dụng thiết kế hiện đại để kết nối mọi người trong công việc và cả trong cuộc sống của họ. Từ năm 1938, Knoll đã được công nhận quốc tế đối với việc thiết kế để tạo nên môi trường làm việc cùng những sản phẩm nội thất nhằm truyền cảm hứng và phát triển tư duy sáng tạo cho các nhân viên.

Sản phẩm nội thất của hãng Knoll

13. Sản phẩm nội thất của hãng Haworth

Haworth hướng tới việc cải thiện môi trường làm việc bằng các đồ nội thất và đã được trao giải thưởng về kiến ​​trúc nội thất và các giải pháp công nghệ để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và biến đổi văn hóa kinh doanh

Sản phẩm nội thất của hãng Haworth

Khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thấtthi công sản phẩm nội thất, xin hãy liên hệ với tôi để nhận được dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

 
Think, Work & Success!