20 mẫu sản phẩm bàn lành đạo trong năm 2017

Bàn lãnh đạo là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng được các đối tác quan tâm và chú ý đến trong các buổi gặp gỡ và tiếp xúc riêng.

Một bộ bàn ghế lãnh đạo ngoài kiểu dáng sang trọng và lịch lãm, bàn lãnh đạo cần thiết kế hài hòa với nội thất văn phòng về mầu sắc, vị trí, bên cạnh đó còn phải đảm bảo được tính chất tạo sự thoải mái nhất trong công việc cho nguời lãnh đạo.


Bàn lãnh đạo có thể được thiết kế ngồi riêng trong một phòng cần thiết kế có mầu sắc trầm ấm,  dễ gây được thiện cảm cho đối tác đến tiếp xúc làm việc hoặc các nhân viên khác đến treo đổi công việc. Nếu bàn lãnh đạo được thiết kế ngồi chung nhưng ở một góc riêng biệt để có thể điều hành và quán xuyến công việc một cách trực tiếp thì nên có thiết kế nhỏ gọn hơn, mầu sắc có thể tương đồng, phù hợp với không gian làm việc chung hoặc khác một chút về để tạo điểm nhấn.


Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng bàn gỗ lãnh đạo được nhập khẩu và sản xuất bởi các công ty trong nước với nhiều mẫu mã và thiết kế hiện đại, đẹp và có độ bền cao với các chất liệu chủ yếu là những loại gỗ công nghiệp như  Melamine, Lamina.. với một số tính năng  như chống cháy, chống xước, chịu được nước, và tẩm hóa chất chống được nhiều loại mối và mọt…


Dưới đây là một số mẫu sản phẩm nội thất bàn lãnh đạo mà theo tôi đánh giá sẽ tiếp tục được ưa dùng trong năm 2017 này tại các văn phòng dành riêng cho lãnh đạo.


ban lam viec lanh dao 1

ban lam viec lanh dao 2

ban lam viec lanh dao 3

ban lam viec lanh dao 4

ban lam viec lanh dao 5

ban lam viec lanh dao 6

ban lam viec lanh dao 7

ban lam viec lanh dao 8

ban lam viec lanh dao 9

ban lam viec lanh dao 10

ban lam viec lanh dao 11

ban lam viec lanh dao 12

ban lam viec lanh dao 13

ban lam viec lanh dao 14

ban lam viec lanh dao 15

ban lam viec lanh dao 16

ban lam viec lanh dao 17

ban lam viec lanh dao 18

ban lam viec lanh dao 19

ban lam viec lanh dao 20Ngoài những mẫu bàn, ghế lãnh đạo trên với nhiều chủng loại được thiết kế và bán sẵn theo modul rất phù hợp cho đa số các văn phòng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bàn được thiết kế và đóng riêng để phù hợp hơn trong công việc xin hãy liên hệ với tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất theo số điện thoại và địa chỉ liên hệ bên dưới website.

 
Think, Work & Success!