Một số mẫu thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng

Một số mẫu thiết kế sản phẩm nội thất dùng trong văn phòng


Sản phẩm nội thất văn phòng cần được thiết kế và bố trí hài hòa với không gian nội thất văn phòng cũng như phù hợp với công năng sử dụng đối với chức năng của từng khu vực trong văn phòng như khu vực lễ tân, khu vực bán hàng, khu vực văn phòng, khu vực sản xuất …


Sản phẩm nội thất văn phòng có thể chia thành 2 loại, 1 loại được đóng trước theo modul và một loại được thiết kế và đóng theo thiết kế nội thất văn phòng.


Các sản phẩm nội thất bao gồm bàn, ghế, tủ lài liệu và các hộc, kệ  vách ngăn thường được sử dụng đối với những đơn vị hoặc cá nhân không tiến hành thiết kế nội thất văn phòng một cách tổng thể, mà chỉ tự phát mua về rồi lắp ráp cho phù hợp.


Đối với những văn phòng thuê thiết kế nội thất văn phòng, các không gian chức năng được bố trí và sắp xếp có tính đến yếu tố phong thủy, trên cơ sở đó thiết kế các nội thất văn phòng phù hợp với tính chất kinh doanh của văn phòng cũng như tân dụng triệt để các không gian.


Dưới đây tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về mẫu sản phẩm bàn và ghế để các bạn có thể tham khảo kiểu dáng cũng như mầu sắc, đơn vị chúng tôi nhận thiết kế thi công các sản phẩm nội thất văn phòng theo mẫu thiết kế hoặc kiểu mẫu nào mà bạn yêu cầu hay lựa chọn.


san pham noi that ban cong


modul san pham noi that

sản phẩm nội thất bàn chữ thập

sản phẩm nội thất bàn văn phòng

modul sản phẩm nội thất

sản phẩm nội thất bàn chữ thập

sản phẩm nội thất bàn cong

sản phẩm nội thất bàn văn phòng

sản phẩm nội thất modul bàn văn phòng

modul ban van phong

sản phẩm nội thất modul bàn


modul bàn văn phòng

kệ ngăn văn phòng

sản phẩm nội thất văn phòng đẹp

Nếu bạn có thêm ý tưởng gì để kết hợp giữa các mẫu sản phẩm nội thất cho riêng mình, hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ theo yêu cầu.

Trân trọng!

 
Think, Work & Success!