Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng Module bàn làm việc Hòa Phát

thi công nội thất văn phòng giá rẻHòa phát là một trong những nhãn hiệu được nhiều nhiều người tiêu dùng trong dòng sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn, ghế đến tủ và cả những modul và vách ngăn văn phòng.


Ngoài những mẫu được chúng tôi thiết kế và thi công văn phòng, chúng tôi luôn đề cao vai trò của những đơn vị cung cấp những modul được thiết kế sẵn. Nó góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành sản xuất cho các đơn vị và cơ quan mỗi khi có sự thay đổi về chỗ làm, thay đổi không gian chức năng hoặc bố trí thêm vị trí cho nhân viên mới.


Bàn làm việc nhân viên trong nội thất văn phòng thường được thiết kế bố trí sát nhau để tiện cho công việc và giúp tiết kiệm không gian cho phòng làm việc.do đó module bàn làm việc đang ngày càng được sử dụng rộng rãi từ cả những văn phòng lớn đến những văn phòng nhỏ, từ công ty lớn đến cả những công ty chỉ có vài nhân viên.


Những thiết kế Module bàn làm việc là sự kết hợp giữa bàn làm việc tại văn phòng và vách ngăn văn phòng, chúng được ghép nối với nhau một cách hài hòa và tiện dụng. Ngoài những modul bán sẵn, nội thất hòa phát cũng cung cấp những modul được thiết kế nội thất văn phòng và thi công theo yêu cầu đặt hàng theo kích thước và mầu sắc hoặc kiểu dáng.


Điểm đặc biệt trong việc sử dụng thiết kế module chia theo ngăn, theo cụm sẽ khiến cho văn phòng của bạn đẹp mắt, ngăn nắp và gọn gàng, tiết kiệm không gian tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp hơn.


Một ưu điểm nữa của sản phẩm nội thất văn phòng module bàn làm việc là giảm thiểu thời gian thi công đo đạc, ghép nối cũng như sử dụng lại được khi có sự thay đổi về nơi làm việc hoặc bố trí thiết kế lại nội thất văn phòng một cách nhanh chóng. Modul bàn của Hòa phát hiện tạm chia thành 3 loại,  loại bằng nhôm, loại bằng gỗ và loại bằng nỉ.

Dưới đây là một số kiểu bàn làm việc modul văn phòng của hòa phát mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn:

1. Modul vách ngăn văn phòng bằng gỗ

modul bàn hòa phát bằng gỗ 1

modul bàn hòa phát bằng gỗ 2


modul bàn hòa phát bằng gỗ 3

modul bàn hòa phát bằng gỗ 4

modul bàn hòa phát bằng gỗ 5

modul bàn hòa phát bằng gỗ 6

modul bàn hòa phát bằng gỗ 7

modul bàn hòa phát bằng gỗ 8

modul bàn hòa phát bằng gỗ 9

modul bàn hòa phát bằng gỗ 10


2. Modul vách ngăn văn phòng bằng nỉ


modul bàn hòa phát bằng nỉ 1

modul bàn hòa phát bằng nỉ 2

modul bàn hòa phát bằng nỉ 3

modul bàn hòa phát bằng nỉ 4

modul bàn hòa phát bằng nỉ 5


3. Modul vách ngăn văn phòng bằng nhôm

modul bàn hòa phát bằng nhôm 1

modul bàn hòa phát bằng nhôm 2

modul bàn hòa phát bằng nhôm 3

modul bàn hòa phát bằng nhôm 4

modul bàn hòa phát bằng nhôm 5


Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có tính đến yếu tố phong thủy xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website


Trân trọng !

 
Think, Work & Success!