Thiết bị treo PCU cho bàn văn phòng nhằm tiết kiệm không gian

Hiện nay theo xu hướng hiện đại, các bàn làm việc đều được trang bị thiết bị treo PCU để tiết kiệm không gian và dễ dàng không bị ảnh hưởng khi vệ sinh sàn nhà.


Với thiết bị trao PCU, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu không may văn phòng vì một lý do nào đó mà bị đổ nước hoặc bị ngập, thiết bị này thực sự hữu ích trong việc tiết kiệm không gian và tăng khả năng an toàn cho thiết bị sử dụng.


Thiết bị có thể dễ dàng tháo lắp và có chiều cao linh hoạt để vừa với các loại PCU, sử dụng thiết bị treo PCU dưới gầm bàn văn phòng bạn sẽ không cảm thấy vướng trên mặt bàn hay bị vướng dưới chân.Sử dụng thiết bị treo PCU sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng bàn làm việc đứng, nó không bị ảnh hưởng khi bạn thay đổi chiều cao của mặt bàn và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc.


Ngoài ra bạn có thể sử dụng giá treo màn hình di động để có thể thay đổi góc quay, góc nhìn của màn hình khi bạn di chuyển hoặc thay đổi trạng thái làm việc, sử dụng tay treo màn hình cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian trên mặt bàn


Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 093 329 5000 để được trợ giúp và giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể hơn

 
Think, Work & Success!