tham khảo nội thất nước ngoài

Giới thiệu sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia

Tại thị trường sản phẩm nội thất ở nước ta hiện nay, ngoài những sản phẩm nội thất trong nước là những sản phẩm nội thất nhập khẩu của nước ngoài đặc biệt là sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia.

Vị trí sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia

Malaysia đứng thứ 20 trong lĩnh vực xuất khẩu trên nền kinh tế thế giới, thị trường xuất khẩu lớn nhất của Malaysia là Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ.


Malaysia là đối tác thương mại lớn thứ 8 của Việt Nam năm 2016, chiếm thị phần 2,4% tổng kim ngạch thương mại của Việt Nam với các nước trong khối Asean. Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải quan Việt Nam công bố, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Malaisia năm 2016 đạt 8,457 tỷ USD. Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Malaysia đạt 3,343 tỷ USD, nhập khẩu của Việt Nam từ Malaysia 5,114 tỷ USD với mặt hàng Gỗ và Sản phẩm Gỗ là 93,6 tỷ USD.


Với vai trò là một trong những nhà cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng đi cùng với gói dịch vụ thiết kế văn phòng công ty, Công ty chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những mẫu thiết kế mới để có thể ứng dụng vào những công trình mới cũng như chia sẻ cùng các đồng nghiệp.


Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩm nội thất malaysia để bạn tham khảo về kiểu dãng cũng như chất liệu để có thể ứng dụng và tự lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp nhất


nội thất văn phòng malaysia new

nội thất văn phòng malaysia

nội thất malaysia

nội thất văn phòng malaysia mới

mẫu nội thất văn phòng malaysia

đồ nội thất văn phòng malaysia

mẫu nội thất malaysia

nội thất văn phòng malaysia 2018

nội thất malaysia đẹp

sản phẩm nội thất văn phòng malaysia

sản phẩm nội thất văn phòng

sản phẩm nội thất

thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

sản phẩm nội thất văn phòng malaysia 2

sản phẩm nội thất văn phòng malaysia 3


Hiện nay Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 2 sau Malaysia về xuất khẩu đồ gỗ và các sản phẩm từ gỗ trong các nước ASEAN.


Khi bạn có nhu cầu về thi công nội thất công trình hoặc thiết kế văn phòng làm việc, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

 
Mẫu bàn làm việc đứng

Hiện nay, những chiếc bàn làm việc đứng đang dần xuất hiện và ngày càng có nhiều người sử dụng, ngay tại Việt Nam thì loại bàn này đã xuất hiện hơn 1 năm nay và đang có bán với giá trên  2 triệu đồng 1 chiếc.

Đọc thêm...
 
Ghế cố định văn phòng

ghe co dinh van phong chan quy 02Ghế cố định dùng trong văn phòng

 

Đọc thêm...
 
Ghế xoay văn phòng

 

Ghế xoay văn phòng có tác dụng giúp người sử dụng có được tư thế ngồi làm việc đúng cách và thoải mái nhất để mạng lại hiệu quả công việc

Đọc thêm...
 
15 mẫu bàn làm việc của Nga

Đất nước Nga một cường quốc từ trước đến nay đã góp phần đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và cả nhà lãnh đạo cho Việt Nam.

 

Đọc thêm...
 
14 kiểu bàn họp thiết kế cho hội trường nhỏ

Bàn họp hội trường nhỏ là loại bàn được sử dụng cho mục đích hội thảo, thảo luận hoặc báo cáo các công việc trước một nhóm người.

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Think, Work & Success!