Nội thất giường trẻ em

thiet ke noi thatPhòng ngủ là một căn nhà một phần có một chức năng như là một nơi để nghỉ ngơi. Vì vậy, thiết kế của phòng ngủ là rất quan trọng trong thói quen cuộc sống của con người. Đặc biệt là cho trẻ em với tất cả các hoạt động hàng ngày của chúng.


Những ý tưởng trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với không gian cùng những mầu sắc bên cạnh việc có một phòng ngủ với bầu không khí thoải mái, cần phải hấp dẫn trong hoạt động vui chơi giúp phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

thiết kế nội thất showroom

Phòng ngủ của trẻ em là nơi tốt nhất để có một môi trường ổn định cho sự phát triển nhận thức cũng như tâm sinh lý của trẻ trong giai đoạn phát triển đầu tiên. Việc lựa chọn màu sắc phòng ngủ có thể đại diện và phản ánh tính cách của trẻ. Bạn cần cẩn thận xem xét các lựa chọn màu sắc mà bạn sẽ sử dụng trong phòng ngủ của con bạn. Để tránh điều đó, hãy cố gắng chọn các ứng dụng màu sắc đa dạng, vui vẻ và nhẹ nhàng. Ví dụ, kết hợp một bức tường màu sắc mềm đi kèm với phụ kiện bổ sung như thảm, búp bê, đồ chơi, bàn, màu đèn chiếu sáng với màu sắc tương phản.

Trang trí phòng ngủ với bóng đầy màu sắc và sôi động là một ý tưởng tốt bởi với màu sắc bắt mắt nó có thể làm cho con bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, cảm thấy an toàn, không tô điểm phòng ngủ với gam màu tối vì chúng có thể làm cho căn phòng ảm đạm và buồn tẻ.

thiet ke noi that van phong

Tường là một khung trống mà bạn có thể sử dụng để vẽ trang trí hoặc bằng cách treo các đồ vật trong phòng như động vật, hoa, nhân vật hoạt hình, công chúa... Bạn có thể dùng giấy dán tường, decal dựa trên sở thích cá nhân của con bạn.

 

thiet ke thi cong noi that

 

Dưới đây là một số gợi ý ứng dụng màu sắc thích hợp cho phòng ngủ của trẻ để các bạn tham khảo:

- Đỏ như màu nhấn. Nó có nghĩa là để làm sáng căn phòng, nhưng không khuyến cáo như là màu chủ đạo.

- Màu vàng tạo sự ấm áp. Nó được gọi là màu sắc mềm mại nhẹ nhàng và có thể trình bày không khí ấm áp.

- Màu xanh là sáng tạo. Nó phù hợp nhất cho phòng ngủ của trẻ do chức năng của nó mà người ta tin rằng nó có thể kích thích sự phát triển não bộ của trẻ.

- Màu xanh lá cây thể hiện sự tươi mát. Màu xanh lá cây là những giai điệu trần tục mà chỉ đơn giản có thể mang lại sự tươi mát tự nhiên vào một căn phòng.

- Màu hồng có nghĩa là dễ thương. Chúng tôi đã biết rằng màu sắc này là thích hợp nhất cho phòng ngủ của các cô gái. Tuổi tác không quan trọng đối với sự tích hợp của màu sắc này, bởi vì màu hồng sẽ luôn luôn cung cấp cho ấn tượng dễ thương và nữ tính.

 

Khi cần chúng tôi tư vấn hoặc có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng một cách tốt nhất

Xem thêm một phong cách thiết kế phòng ngủ trẻ em độc đáo

 
Think, Work & Success!