Thiết kế cầu thang với lan can bằng kính

thiet ke noi that voi lan can kinhGiới thiệu một số tính năng sử dụng của kính và lan can cầu thang bằng kính

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình bởi ngoài vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này kính còn thể hiện như một tác phẩm thiết kế nội thất hiện đại, đẹp mắt. Ưu điểm lớn nhất của kính trong các công trình bởi kính là một loai vật liệu có độ bền, ngăn và che được bụi và độ ồn, nhưng vẫn cho ánh sáng đi qua.

Với vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất, chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng thường dùng  kính trong thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở.

1. Dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà: Cửa, vách ngăn kính đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động. Nếu điều kiện an ninh tốt, nên dùng kính khổ lớn và loại bỏ bớt hoa sắt bảo vệ, có thể dùng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu VN, nếu mặt nhà hướng tây hoặc đông thì không nên mở rộng cửa, vách kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc phải có biện pháp che nắng thích hợp.

kinh ngan van phong

2. Cầu thang kính đem lại một cách nhìn mới về cách trang trí, làm đẹp cầu thang không chỉ mang lại cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp cả với những trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà văn phòng…

cau thang kinh

3. Lan can cầu thang kính: sẽ phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…Những chất liệu kính sử dụng làm cầu thang kính giúp nới rộng các không gian trong nhà bởi những tấm kính trong suốt sẽ thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt vốn nặng nề.

cau thang kinh van phong dep

4. Lan can hành lang, ban công kính: Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế nhằm mở rộng không gian phía trong nhà, thay cho những thanh chắn,tay vịn lan can bằng gỗ, inox hoặc các chất liệu truyền thống, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong căn nhà bớt nặng nề. Nó không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của lan can kính còn phụ hợp với những căn hộ, biệt thự.

5. Phòng tắm kính: Vách tắm kính trong suốt được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung – là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc hiện đại, sử dụng kính cường lực từ 8mm đến 10mm với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, roăng chắn nước bằng Inox cao cấp nhập khẩu từ Đức và Thái Lan, được thiết kế và thi công cho từng không gian riêng biệt, đảm bảo hài hòa tổng thể và sở thích của người sử dụng, độ bền cao với kính Temper và phụ kiện chính hãng, phù hợp với mọi không gian. Vách tắm kính có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do nước, tạo ra một không gian tắm riêng mà không ảnh hưởng đến không gian của cả phòng tắm.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng của kính sử dụng làm lan can cầu thang, lan can cầu thang kính có thể làm cùng cầu thang kính, hoặc kết hợp với một số chất liệu truyền thống. Khi có nhu cầu về thiết kế thi công cầu thang kính hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Một số hình ảnh kết hợp giữa lan can kính cầu thang kết hợp tay vịn gỗ

thiet ke noi that voi lan can kinh 3

thiet ke noi that van phong

noi that van phong kinh

thi cong van phong kinh

noi that van phong cau thang kinh

thi cong noi that cau thang kinh

cau thang lan can kinh

 

Một số hình ảnh kết hợp giữa lan can kính cầu thang kết hợp tay vịn inox

cau thang tay vin inox

cau thang kinh cuong luc

cau thang kinh va inox

thi cong cau thang kinh

noi that cau thang kinh

van phong cau thang kinh

noi that cau thang kinh cho van phong

lan can kinh va cau thang go

 

cau thang kinh va bac thang go

cau thang kinh cho can ho

Thiết kế phòng khách với bàn kính cường lực

Thiết kế nội thất cầu thang kính

 
Think, Work & Success!