Bàn và vách ngăn văn phòng đa năng

vach ngan da nangViệc sử dụng vách ngăn cùng modul bàn văn phòng sử dụng trong các công trình nội thất văn phòng ngày cảng trở nên phổ biến, tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một loại vách ngăn thông minh, sử dụng rất tiện lợi và phù hợp cho nhiều đối tượng cá nhân khác nhau trong văn phòng.

Xuất phát từ thực tế trong thiết kế nội thất văn phòng, khi đã có nhưng chiếc ghế có thể thay đổi chiều cao, độ ngả, tiếp đến là giá treo màn hình vi tính có thể điều chỉnh độ cao thấp, việc ra đời những chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao thấp là điều tất yếu cần trong thiết kế nội thất văn phòng cũng như xuất hiện thêm những vách ngăn đa năng, tiện dụng có thể điều chỉnh độ cao, thấp đồng thời kết hợp sử dụng như những giá sách là một sáng tạo mới trong thiết kế nội thất văn phòng.

Những sáng tạo đó góp phần phá cách, tạo điểm nhất trong thiết kế cũng như phù hợp với những nhân viên có những vóc dáng, chiều cao khác nhau trong văn phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh về bàn có thể thay đổi chiều cao và vách ngăn đa năng được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng mà tôi sưu tầm được để giới thiệu với các bạn.

1. Modul bàn văn phòng có thể điều chỉnh độ cao

ban dieu chinh 01

ban van phong co the dieu chinh

modul ban van phong

ban van phong co the dieu chinh 2

ban van phong co the dieu chinh 3

modul ban van phong tien dung


2. Modul vách ngăn đa năng

vach ngan da nang 2

vach ngan da nang 3

vach ngan da nang 4

vach ngan da nang 5

vach ngan da nang 6

vach ngan da nang 7

vach ngan da nang 8

vach ngan da nang 9

vach ngan da nang 10

vach ngan da nang 11

vach ngan da nang 12

vach ngan da nang 13

vach ngan da nang 14


Nội thất văn phòng làm việc Viettinbank

 
Think, Work & Success!