14 kiểu bàn họp thiết kế cho hội trường nhỏ

Bàn họp hội trường nhỏ là loại bàn được sử dụng cho mục đích hội thảo, thảo luận hoặc báo cáo các công việc trước một nhóm người.


Hội trường nhỏ thường là hội trường không có bục đứng nói và không có sân khấu. Hội trường nhỏ hoặc có thể gọi là phòng họp lớn tùy thuộc tính chất công việc kinh doanh của mỗi đơn vị và diện tích có thể bố trí, một bàn lớn rồi đến các dãy ghế phụ ở phía sau hoặc có thể bố trí thêm cả bàn phụ xung quanh bàn chính và thường được thiết kế với diện tích để đón tiếp từ 10 người trở lên.


Ngoài việc thiết kế hình dáng, mầu sắc của bàn, ghế, trong hội trường cũng đồi hỏi người thiết kế phải đáp ứng đủ các sản phẩm nội thất đi kèm như hệ thống máy chiếu, màn chiếu, ổ cắm, micro, một số nơi còn trang bị cả họp trực tuyến nêncó thể cần thêm cả hệ thống camera được bố trí ở các góc để đảm bảo các góc nhìn.


Ngoài ra việc thiết kế hài hòa giữa diện tích, lối đi và số lượng khách tối đa trong phòng cũng cần được xem xét đến để người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận với vị trí một cách dễ dàng nhất có thể.Trên đây là một vài kinh nghiệm từ thực tế mà tôi muốn chia sẻ đến bạn, cũng như những hình ảnh thiết kế đồ họa về thiết kế hội trường nói riêng và bàn hội trường nói riêng mà tôi thu thập và chọn lọc từ nhiều nguồn trên internet để giới thiệu với bạn.


Khi bạn cần thiết kế nội thất phòng họp theo một kiểu nào đó hoặc kết hợp với ý tưởng riêng của bạn, hãy liên hệ với tôi để được đáp ứng kịp thời với đội ngũ chuyên nghiệp, nắm bắt được ý tưởng của khách hàng nhanh và chính xác đồng thời kết hợp để phát triển ý tưởng đó trở nên độc đáo và đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

 
Think, Work & Success!