15 mẫu bàn làm việc của Nga

Đất nước Nga một cường quốc từ trước đến nay đã góp phần đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và cả nhà lãnh đạo cho Việt Nam.


Ngày nay, sự lựa chọn để du học mở rộng hơn ra các nước khác trong khối châu âu như Anh, Pháp, Thụy sỹ, Hà Lan, rồi Châu úc, châu Mỹ. Theo bản thân tôi đánh giá, nền khoa học kỹ thuật của Nga mặc dù được ứng dụng không nhanh hay hiện đại như nước Mỹ, Nhật, nhưng những tri thức và công nghệ, phát minh của họ đều được các nước khác sử dụng và cải tiến.

Trong bài viết trước, tôi đã có 1 bài giới thiệu về công trình thiết kế trường xiếc hết sức độc đáp và ấn tượng. Bài viết này, tôi xin giới thiệu đến bạn 15 mẫu bàn làm việc tại một số văn phòng của nước Nga mà tôi mới tìm hiểu và thu thập được.

Hy vọng nó sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh và con người đất nước Nga và bạn có thể tìm hiểu được những nét riêng biệt trong phong cách thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất văn phòng của họ.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hay thi công các sản phẩm nội thất văn phòng cho phù hợp với diện tích cũng như hợp với phong thủy, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại có trên website để được tư vấn và trợ giúp kịp thời.

Cần đọc ngay 5 điều cần tránh khi kê bàn cho trẻ nhỏ

 
Think, Work & Success!