Mẫu bàn làm việc đứng

Hiện nay, những chiếc bàn làm việc đứng đang dần xuất hiện và ngày càng có nhiều người sử dụng, ngay tại Việt Nam thì loại bàn này đã xuất hiện hơn 1 năm nay và đang có bán với giá trên  2 triệu đồng 1 chiếc.


Không chỉ có những người sử dụng, khi các nhà kinh doanh hiểu được tác dụng tích cực và sự cần thiết của những chiếc bàn đứng thì trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu bàn làm việc đứng từ đơn giản đến hiện đại được thiết kế cho dòng sản phẩm nội thất văn phòng này.

Với mong muốn cung cấp cho người dùng về một chiếc bàn đứng tiện dụng, dễ dàng chuyển đổi từ trạng thái ngồi sang trạng thái đứng. Họ đã thiết kế bàn đứng theo hai xu hướng: thứ nhất là loại bàn hỗ trợ có khả năng nâng hạ chỉ dùng để đặt bàn hình và bàn phím máy tính, loại thứ 2 là thiết kế toàn bộ mặt bàn có thể nâng hạ bằng nút bấm hoặc dùng trục quay bằng tay. Các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với ngân sách và nội thất văn phòng của mình.


Dưới đây là một vài kiểu dáng bàn làm việc đứng mà chúng tôi đã thu thập được mong giới thiệu cùng các bạn tham khảo.

1. Bàn làm việc đứng hỗ trợ
2. Bàn làm việc đứng nâng hạ


(bàn làm việc đứng nâng hạ bằng tay quay)

(bàn làm việc đứng nâng hạ bằng nút bấm)

(nút điều khiển bàn nâng hạ)


Ngoài ra trên thị trường cũng đã xuất hiện loại bàn làm việc đứng theo modul trong thiết kế nội thất văn phòng dưới đây:


Chắc rằng bạn cũng đã hình dụng và lựa chọn cho mình một kiểu bàn đứng phù hợp, nếu bạn còn thắc mắc về việc sử dụng kết hợp giữa thời gian đứng làm việc và thời gian ngồi làm việc, xin hãy đón đọc bài viêt tiếp theo của tôi về: thời gian đứng và ngồi làm việc hợp lý.

Chúc bạn mạnh khỏe

 
Think, Work & Success!