Một số mẫu bàn kính dùng trong văn phòng

Bàn kính chủ yếu được cung cấp cho những văn phòng có độ tinh tế và phù hợp trong môi trường làm việc sạch sẽ và hiện đại.


Bàn làm việc trong văn phòng bằng kính đã trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm qua, với những ưu điểm được người tiêu dùng lựa chọn vì có độ chắc chắn, dễ lau chùi và vệ sinh, không bị ố, khó trầy xước.

Ngoài chức năng tuyệt vời đó, chúng còn rất hấp dẫn và mang lại cái nhìn tuyệt vời cho bất kỳ khu vực văn phòng nào. Bàn kính giúp tạo ảo giác về không gian trong khi cho ánh sáng đi qua. Bàn làm việc bằng kính đều được làm bằng kính cường lực với mầu sắc chủ đạo là màu, đen, trắng xanh tự nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn kính mờ thay vì kính trong.

Sử dụng chân bàn bằng kim loại khi kết hợp với mặt bàn kính, chúng ta có thể tạo được nhiều kiểu dáng trang trí để thiết kế nên những chiếc bàn phù hợp với từng khu vực, diện tích một cách hài hòa, giúp mang lại vẻ đẹp về bố cục và thẩm mỹ.

Độ dày của mặt kính cũng phụ thuộc vào diện tích và cách thiết kế khung xương đỡ, mặt bàn kính thường có độ dày từ 10mm trở lên. Hình dáng mặt bàn có thể là hình tròn, bầu dục, chữ nhật, có độ dài tùy chỉnh theo thiết kế…

Bàn làm việc bằng kính phù hợp với mọi kiểu trang trí, dù hiện đại hay truyền thống, bao gồm các loại bàn có thể sử dụng như bàn góc, bàn điều hành lớn, bàn đơn. Đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của các văn phòng bao gồm bàn cho phòng họp, bàn đứng, trạm làm việc và bàn văn phòng.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng một bộ sản phẩm nội thất văn phòng, hãy đừng bỏ qua cơ hội tham khảo những mẫu bàn làm việc bằng kính để xem có phù hợp với không gian và ý thích của bạn hãy không.


.

 
Think, Work & Success!