Tham khảo thiết kế văn phòng mở hiện đại tại Seoul, Hàn Quốc

thi công nội thất văn phòngJH Associates đã tạo ra một không gian giúp tăng cường giao tiếp và tăng năng suất thông qua một thiết kế lai kết hợp chặt chẽ bản sắc thương hiệu và tính cách độc đáo mang tính hiện đại.

Đọc thêm...
 
Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng lĩnh vực công nghệ

cải tạo văn phòngThiết kế văn phòng làm việc trong lĩnh vực công nghệ sẽ có phần khác biệt tùy theo mục đích sử dụng và văn hóa của mỗi lĩnh vực kinh doanh công nghệ là phần mềm, phần cứng, là văn phòng chuyên tiếp thị và kinh doanh doanh hay là văn phòng dành cho các lập trình viên cũng các đội ngũ sáng tạo làm việc.

Đọc thêm...
 
Thiết kế văn phòng nhằm tăng cường văn hóa công ty

thiết kế văn phòng mang nét văn hóa doanh nghiẹpVăn hóa công ty đang ngày được các văn phòng quan tâm và phát triển. Không chỉ xây dựng yếu tố văn hóa từ những con người, mà ngày từ những thiết kế nội thất văn phòng.

Đọc thêm...
 
Tham khảo thiết kế văn phòng chi nhánh Coca cola tại Ba Lan.

Văn phòng của Coca Cola với diện tích 5500m2 nằm trong tòa nhà Business Garden được thiết kế với phong cách sôi động với một không gian độc đáo.

Đọc thêm...
 
Xu hướng thiết kế nào cho văn phòng trong những năm 2020

thiet ke van phong hien daiKhi chúng ta bước vào thập kỷ tới, các văn phòng hiện đại sẽ tiếp tục cải cách các vấn đề còn tồn tại do văn phòng mở tạo bằng các giải pháp thích hợp tùy theo chức năng, không gian của mỗi khu vực.

Đọc thêm...
 
Ý tưởng cho nội thất văn phòng phù hợp

thiet ke van phong hien daiVới một nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ luôn có nhiều ý tưởng tuyệt vời để biến một không gian làm việc trở nên khác biệt và phong cách.

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Think, Work & Success!