Tham khảo thiết kế văn phòng chi nhánh Coca cola tại Ba Lan.

Văn phòng của Coca Cola với diện tích 5500m2 nằm trong tòa nhà Business Garden được thiết kế với phong cách sôi động với một không gian độc đáo.

Đọc thêm...
 
Xu hướng thiết kế nào cho văn phòng trong những năm 2020

thiet ke van phong hien daiKhi chúng ta bước vào thập kỷ tới, các văn phòng hiện đại sẽ tiếp tục cải cách các vấn đề còn tồn tại do văn phòng mở tạo bằng các giải pháp thích hợp tùy theo chức năng, không gian của mỗi khu vực.

Đọc thêm...
 
Ý tưởng cho nội thất văn phòng phù hợp

thiet ke van phong hien daiVới một nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ luôn có nhiều ý tưởng tuyệt vời để biến một không gian làm việc trở nên khác biệt và phong cách.

Đọc thêm...
 
Lời khuyên trang trí nội thất từ nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

trang tri noi that dep honCải tạo nội thất trong văn phòng hoặc nhà ở và trang trí nội thất là nhu cầu của mỗi cá nhân để duy trì công năng sử dụng và phù hợp với thời gian.

Đọc thêm...
 
Sử dụng Modul sản phẩm nội thất văn phòng linh hoạt

Thiết kế nội thất với văn phòng linh hoạt sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời làm cho văn phòng luôn phù hợp và gắn kết với môi trường xung quanh, nó giúp tiết kiệm không gian làm cho khu vực văn phòng có nhiều chức năng hơn.

Đọc thêm...
 
Xu hướng mới nhất trong thiết kế văn phòng luật

Xu hướng thiết kế văn phòng luật với việc bố trí không gian linh hoạt hơn, cho phép các nhóm của họ làm việc cùng nhau trong các trường hợp khác nhau. Vì vậy, ngày càng có nhiều luật sư tìm kiếm các giải pháp thiết kế thi công nội thất phù hợp với văn phòng để có thể mở rộng hoặc dễ dàng điều chỉnh đáp ứng các yêu cầu không gian khác nhau.

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Think, Work & Success!