Những kỹ năng cần có để làm việc nhóm một cách hiệu quả

Ngày nay việc thiết kế một văn phòng mở là điều không thể thiếu của một văn phòng hiện đại, tuy nhiên để tăng tính hiệu quả làm việc nhóm đối với văn phòng mở, thì kỹ năng làm việc của các nhân viên là điều cần quan tâm nhất.

Đọc thêm...
 
Tăng khả năng làm việc nhóm với văn phòng mở

Bạn có từng nghĩ văn phòng của bạn đang thiếu cơ sở vật chất để tạo cơ hội làm việc nhóm cho các nhân viên. Liệu đã có sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ quản lý và các nhân viên hay chưa để thiết lập được một tinh thần làm việc tốt nhất.

Đọc thêm...
 
Một số điểm lưu ý khi sử dụng văn phòng ảo

lưu ý khi dùng văn phòng ảoVăn phòng ảo là hình thức cho thuê địa chỉ toà nhà để làm giấy phép đăng ký kinh doanh và đặt văn phòng đại diện để tiếp khách đang được nhiều đơn vị sử dụng.

Đọc thêm...
 
Xu hướng không đi giầy dép vào văn phòng làm việc

văn phòng không giầy dépTrong 5 năm trở lại đây, việc các văn phòng làm việc yêu cầu các nhân viên bỏ giầy dép đi lại tại nơi quy định để đi chân không hoặc đi dép của văn phòng đã trang bị để vào nơi làm việc ngày càng xuất hiện nhiều.

Đọc thêm...
 
Vườn xanh ban công

Ban công và logia được thiết kế để là nơi lấy ánh sáng, thông gió cho căn hộ, đồng thời cũng được kết hợp là nơi để máy giặt và dành cho việc phơi đồ. Để biến nơi đây thành một không gian đầy mầu sắc với một khu vườn xanh cung cấp cho bạn một nơi nghỉ ngơi và uống trà giữa không gian thiên nhiên.

Đọc thêm...
 

Think, Work & Success!