Vườn xanh ban công

Ban công và logia được thiết kế để là nơi lấy ánh sáng, thông gió cho căn hộ, đồng thời cũng được kết hợp là nơi để máy giặt và dành cho việc phơi đồ. Để biến nơi đây thành một không gian đầy mầu sắc với một khu vườn xanh cung cấp cho bạn một nơi nghỉ ngơi và uống trà giữa không gian thiên nhiên.

Với sự phát triển của phương pháp trồng cây theo chiều thẳng đứng, những vườn cây trên tường sẽ phủ xanh ban công và những mảng tường, kết hợp cùng những chậu trồng vườn treo sẽ mang lại cho ban công một hình ảnh và công năng mới, nơi mà bạn có thể đón tiếp những vị khách thân thiết.

Bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn và sử dụng một số đồ dùng ở ban công như bàn, ghế, là những thiết bị chịu được ánh nắng chiếu trực tiếp và chịu được nước mưa có thể hắt vào khu vực này như đồ sắt, đồ nhựa.


Việc kết hợp sử dụng modul vườn thẳng với đài phun nước nhỏ sẽ phần nào giúp giảm nhiệt độ trong phòng của bạn trong những ngày hè nóng nực. Khi đã lựa chọn khu vực này trồng vườn, bạn cần sử dụng hệ thống giàn phơi thông minh để đảm bảo tầm nhìn cảnh quan.


Không chỉ dừng lại ở những nhà ở xanh với vườn trên mái, vườn trên tường, vườn trên sân thượng, ngày nay vườn trên tường còn phát triển rộng khắp với các văn phòng làm việc xanh, phòng tiếp tân xanh, và cả biển quảng cáo xanhKhi bạn cần thiết kế một khu vườn thẳng xin hãy liên hệ với tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem văn phòng xanh

 
Think, Work & Success!