Lời khuyên trang trí nội thất từ nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

trang tri noi that dep honCải tạo nội thất trong văn phòng hoặc nhà ở và trang trí nội thất là nhu cầu của mỗi cá nhân để duy trì công năng sử dụng và phù hợp với thời gian.


Để trang trí nội thất thành công và có tính thẩm mỹ và giúp cho căn phòng của bạn trông đẹp hơn và có công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu bạn cần tìm hiểu một số lời khuyên của các chuyên gia thiết kế và trang trí nội thất dưới đây.


1. Sử dụng màu sắc để tăng ý tưởng về không gian

Màu sắc theo truyền thống được sử dụng để thể hiện cảm xúc và cảm giác. Có, bạn có thể thêm một chút màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn trong một không gian mang nhiều mầu sắc truyền thống. Hãy để ánh sáng tự nhiên mang lại sự ấm áp cho các kết cấu tối giản và màu sắc mềm mại để làm cho căn phòng cảm thấy tươi sáng hơn, thoáng mát và có trật tự.

thiet ke van phong hien dai

2. Sử dụng gương để trang trí và tăng ánh sáng

Nhiều người trong chúng ta sống trong những căn hộ nhỏ mà cảm thấy chật chội ngay từ đầu. Bạn có thể làm cho căn phòng của bạn trông rộng hơn, sáng hơn bằng cách sử dụng gương hiệu quả. Gương trang trí có thể cải thiện không chỉ ánh sáng xung quanh mà còn là yếu tố phong thủy mà bạn cần phải hét sức thận trọng khi lựa chọn vị trí và kích thước của gương nhất là khi treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ.


3. Bố trí và sử dụng sản phẩm nội thất một cách hiệu quả

Khi bạn sử dụng những đồ nội thất mới, ngoài công năng sử dụng, tính thẩm mỹ sẽ giúp trang trí cho không gian. Bạn cũng không cần phải mua toàn bộ đồ nội thất mới, hãy kết hợp cái cũ với cái mới nếu chúng còn giá trị sử dụng.


thiet ke van phong hien dai


4. Loại bỏ bớt các tủ và thùng lưu trữ

Các tủ và gá kệ dùng để lưu trữ và trưng bày ở mức vừa phải sẽ giúp không gian được trang trí đẹp, nhưng nếu bạn bày quá nhiều đồ trên kệ, hoặc lưu trữ nhiều đồ đạc không còn giá trị sử dụng trong các tủ thì bạn cần xem xét lại để quyết định món đồ nào nên giữ lại.

Đối với các đồ dùng nhà bếp sẽ chiếm rất nhiều không gian lưu trữ, lựa chọn những thiets bị nhà bếp tích hợp và đa năng thay vì mua sắm từng thiết bị riêng biệt.


5. Sử dụng cây xanh hợp lý

Có một lựa chọn khác nếu bạn đang muốn làm đẹp nội thất của mình chính là việc sử dụng cây xanh. Thêm cây xanh vào trang trí nội thất là một lựa chọn rẻ tiền đồng thời mang lại lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu bạn có một cuộc sống bận rộn, hãy tìm những loại cây ít bảo trì và yêu cầu nước. Nhà và cây trang trí là hoàn hảo để thanh lọc không khí trong nhà.


văn phòng xanh


6. Sử dụng thảm cho sàn

Thảm là một lựa chọn đắt tiền, mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Thảm làm tăng các đặc tính kết cấu của căn phòng trong trang trí nội thất khiến căn phòng chúng trở nên ấm áp hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng thảm bạn cần phải thường xuyên vệ sinh để làm sạch bụi, bẩn và tiêu diệt các vi khuẩn.


trang tri noi that van phong


Hy vọng với những điểm cần lưu ý trên, bạn có thể trang trí lại được không gian căn phòng của mình được đẹp hơn.

 
Think, Work & Success!