Các thông tin về thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom hoặc các công trình có kiểu thiết kế kiến trúc đẹp, mới lạ và độc đáo


Nhìn nhận một số điểm trong thiết kế văn phòng mở thời kỳ dịch Sac-Cov

Trong suốt những năm qua, không gian làm việc mở theo hướng hiện đại đã trở thành phương thức làm việc hiệu quả mới.

Đọc thêm...
 
Cấu hình lại không gian làm việc trong năm 2021

Việc cấu hình lại văn phòng để đáp ứng các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe hiện đại sẽ là yếu tố chính trong xu hướng thiết kế văn phòng cho năm 2021.

Đọc thêm...
 
Xu hướng thiết kế văn phòng Biophilic mang thiên nhiên vào văn phòng

Chúng ta dành phần lớn thời gian cả ngày làm việc trong văn phòng và không đủ thời gian để kết nối với thiên nhiên, bằng thiết kế văn phòng theo phong cách sinh học có thể giúp con người kết nối với tự nhiên nhiều hơn.

Đọc thêm...
 
Một số lời khuyên khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

văn phòng làm việc tại nhàNếu bạn thường xuyên làm việc tại nhà, bạn có thể cần một văn phòng cho phép bạn hoàn toàn tập trung và theo đúng lịch trình của mình.

Đọc thêm...
 
Tìm hiểu về thiết kế văn phòng làm việc tại nhà trong mùa Covid

Có một văn phòng tại nhà là một cách tuyệt vời để thêm sự linh hoạt trong công việc theo lịch trình của riêng bạn đặc biệt là trong những ngày cách li của dịch bệnh Covid.

Đọc thêm...
 
Ý tưởng & Xu hướng Thiết kế Phòng Hội thảo cho năm 2021

thiet ke phong hopSử dụng phòng họp là một phần công việc đối với nhiều nhân viên văn phòng để tiến hành công việc cần được bàn bạc và cải thiện chất lượng, nội dung, tiến độ.

 

Đọc thêm...
 
Tham khảo thiết kế văn phòng mở hiện đại tại Seoul, Hàn Quốc

thi công nội thất văn phòngJH Associates đã tạo ra một không gian giúp tăng cường giao tiếp và tăng năng suất thông qua một thiết kế lai kết hợp chặt chẽ bản sắc thương hiệu và tính cách độc đáo mang tính hiện đại.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Think, Work & Success!