Các thông tin về thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom hoặc các công trình có kiểu thiết kế kiến trúc đẹp, mới lạ và độc đáo


Giải pháp thiết kế cho nhà nhỏ và hẹp

Kết cấu kiểu nhà dài và hẹp đã từng tồn tại trong nhiều năm, nguyên nhân của kiểu nhà này xuất phát từ việc phân lô để bán hoặc một thửa đất phải chia đều cho các con khi họ trưởng thành và xây dựng gia dình riêng.

 

Đọc thêm...
 
Những đặc điểm thiết kế thú vị của showroom ô tô Honda

Để mang đến cho khách hàng một không gian trưng bầy đẹp bằng những sản phẩm ô tô được trưng bầy trong các showroom ô tô Honda không chỉ cần có những chiếc xe đẹp để trưng bầy mà cần có những chuyên gia thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp hiểu được về xe và hiểu được thiết kế để tính toán thật thấu đáo.

 

Đọc thêm...
 
Những điểm thú vị về trần thạch cao phòng ngủ

Nếu như phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, thì phòng ngủ lại lại là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, nơi các thành viên được thể hiện cá tính, phong cách của bản thân, và cũng là nơi tạo cho mỗi người cảm giác thoải mái, bình yên nhất sau một ngày làm việc miệt mỏi.

Đọc thêm...
 
Ứng dụng trần thạch cao

Trần thạch cao là một trong những giải pháp thi công đã và đang được các kiến trúc sư áp dụng trong các công trình từ nhà ở đến văn phòng, từ cửa hàng ăn uống cho đến cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm…


Đọc thêm...
 
Những yếu tố làm nên một văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là thiết kế nội thất của văn phòng hay khu vực lễ lân, chỗ ngồi để làm việc dành cho các nhân viên mà còn phải tính đến tính sử dụng của các sản phẩm nội thất, bố trí các thiết bị hỗ trợ cho quá trình làm việc một cách thuận lợi.

Đọc thêm...
 
Tìm hiểu nhà truyền thống của người Việt

kieu nha 2 gian 3 chaiKiến trúc nhà 3 gian là một kiến trúc đặc trưng Việt Nam, và ngày nay được nhiều người thiết kế và xây dựng.


Đọc thêm...
 
Quán Bar với thiết kế nội thất độc đáo

thiet ke noi that quay barKhông chỉ có khu vực quầy lễ tân của các văn phòng được thiết kế bắt mắt, một phong trào thiết kế quán bar theo phong cách hiện đại và độc đáo hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm.

 

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Think, Work & Success!