Phong cách thiết kế nội thất văn phòng của Google

thiet-ke-noi-that-van-phong

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng của Google


Với mục tiêu nhằm cung cấp cho các bạn những phong cách thiết kế nội thất mới của nội văn phòng nổi tiếng thế giới, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phong cách thiết kế nội thất hiện đại của google.

 

 

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cua-google

 

Để đem lại sự sáng tạo không ngừng cho các nhân viên của mình, Google đã phá bỏ hoàn toàn các phong cách truyền thống của đa số các lối thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

 

noi-that-van-phong-google

 

Scott Brownrigg một nhà Thiết kế nội thất đã tạo ra một văn phòng mới cho Google tại Cung điện Buckingham Road, London. Dưới đây là một số hình ảnh đã được thiết kế để tạo ra một môi trường làm việc năng động và  ngày càng tăng của nhân viên Google tại London. Và một vài hình ảnh của những văn phòng khác của Google


thiet-ke-noi-that-van-phong-google

 

Điều mà các nhân viên thiết kế đã làm là trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất công trình này. Nhóm thiết kế đã phỏng vấn tất cả 350 nhân viên với mục đích của việc kết hợp các ý tưởng của họ vào một không gian làm việc mới. Giúp tăng cường phát huy của từng cá nhân cộng với sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận với các cá nhân với nhau để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

 

noi-that-van-phong-google2

 

phong-cach-thiet-ke-noi-that-van-phong-cua-google

thiet ke noi that van phong cua google 8

thiet ke noi that van phong cua google 12

google-super-hq-by-penson

 

Với lối thiết kế nội thất đầy sáng tạo này, google đã đem lại sự sáng tạo tuyệt vời cho các nhân viên trong văn phòng của mình

 
Think, Work & Success!