thiết kế kiến trúc một số khách sạn bên bờ biển

thiet ke noi that doc daoThiết kế kiến trúc một số khách sạn bên bờ biển thuộc thành phố Dubai

1. Khách sạn ở Bãi biển Jumeirah được phân chia thành 60 cấp độ phòng từ sang trọng đến bình dân để cung cấp cho nhiều tầng lớp du khách. Tòa tháp cũng gồm hệ thống căn hộ dịch vụ, phòng hoàng gia, dãy phòng dành riêng phục vụ cho tổng thống.

thiet ke noi that

thiet ke noi that

thiet ke noi that van phong

Tòa tháp được bố trí riêng 6 tầng ( phần tháp hình trụ thủy tinh nhô ra của mái nhà hình elip) chứa tất cả các nhà hàng ngày ăn uống, nhà hàng đặc sản, phòng họp, hội nghị và câu lạc bộ tập luyện sức khỏe hoặc spa.

thiet ke noi that showroom

 

2. Khách sạn mang tên Jumeirah Beach Hotel nằm trong khu nghỉ mát bên bở biển với quần thể kiến trúc được thiết kế với 26 tầng được thiết kế và thi công xây dựng trong hình dạng của một làn sóng đang vươn lên với chiều cao 93 mét và dài 275 mét.

nội thất văn phòng sang trọng

thi công nội thất văn phòng

Khu vực bến tàu được thiết kế với cầu tầu cách điệu vừa đảm bảo chức năng chắn sóng, vừa tạo dáng cho toàn bộ khu vực

noi that van phong dep

Sử dụng ánh sáng trang trí cho khách sạn thêm lung linh và nổi bật khi màn đêm buông xuống

Cổng vào của khách sạn được thiết kế như hình mạn một con tầu đang cập bến đón du khách

3. Khách sạn nổi mang tên "The World" như một hòn đảo với khu nghỉ dưỡng cùng khách sạn cao cấp được thiết kế theo hình xoắn ốc với đỉnh từ mái vòm trung tâm cùng những xoắn ốc thoải dần xuống.

thiet ke thi cong van phong

Công trình như một hòn đảo, các soắn ốc cũng là lối vào và bến đỗ cho tầu thuyền tiếp cận

 

4. Thiết kế khách sạn dưới nước mang tên "Hydropolis" Tuy nhiên khách sạn này mới dùng lại ở khâu thiết kế, chưa được thi công. Đây là công trình đầy tham vọng với một cấu trúc trung tâm cùng những bức tường được gia cố bằng thép và bê tông, toàn bộ các phần chìm dưới nước được kết nối lên mặt đất với hệ thống đường ngầm có chiều dài gần 500 mét.

 

5. Khách sạn mang tên Burj Al Arab là một khách sạn mang đậm nét Ả Rập hiện đại trong những năm gần đây liên tục được bình chọn là khách sạn sang trọng nhất trên thế giới.

thiet ke noi that khach san

Được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo nhô ra từ  bờ biển Jumeirah, nó được kết nối với đất liền bằng một con đường trên biển. Tòa nhà một trong số ít khách sạn 7 sao trên thế giới sau khi mở cửa vào năm 1999.

Khách sạn này được liên kết với khách sạn Jumeirah bằng một con đường trên biển, và bạn có thế ngắm toàn bộ vẻ đẹp của công trình này từ phòng riêng của khách sạn

thiet ke noi that phong ngu

Các không gian nội thất trong khách sạn được thiết kế và trang trí đầy lôi cuốn, hấp dẫn nhưng không mất đi vẻ sang trọng, quý phái

thiết kế thi công nội thất khách sạn


Được thiết kế một đài phun nước ở gác lửng trông như một ống kính vạn hoa. Cột nước được lập trình để có thể phun nước theo điệu nhạc và đẩy nước lên đến 32 mét trong không khí nhằm tạo ra những vũ điều tuyệt vời của nhạc nước.

Giường ngủ và bồn tắm trang hoàng lộng lẫy mang tính hiện đại

Lỗi vào không gian phòng ăn được bố trí ngầm dưới biển nên các bạn có thể tự do ngắm nhìn các sinh vật biển

Mời các bạn hãy xem công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của chúng tôi tại đây

 
Think, Work & Success!