Gạch men trang trí nội thất

thiet ke thi cong noi thatNgày nay, do nhu cầu làm đẹp không gian và mong muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình trở nên sống động, không ít người lựa chọn tranh gạch men để trang trí nội thất các căn phòng.

Gạch men trang trí rất đa dạng về thể loại với nhiều kiểu tranh khác nhau như tranh phong cảnh, tranh thác nước, hoa văn, hoạt hình, ... Do đó các nhà thiết kế thi công nội thất đều có thể chọn được những tác phẩm tranh gạch men ưng ý cho từng không gian riêng trong ngôi nhà.

1. Gạch men trang trí nội thất cho phòng khách

Không gian tiếp đón bạn bè là nơi dành cho những bức tranh với chủ đề ấn tượng như tĩnh vật, đồ vật, phong cảnh là những chủ đề thích hợp dùng cho trang trí phòng khách.

thiet ke noi that

thiết kế nội thất

2. Gạch men trang trí nội thất phòng ngủ

Với chức năng của không gian nghỉ ngơi, thư giãn, vì vậy những bức tranh mang chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ. Một bức tranh đẹp sẽ giúp bạn xua tan phần nào căng thẳng của một ngày làm việc bận rộn và giúp bạn đi vào giâc ngủ một cách êm ái.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

3. Gạch men trang trí nội thất phòng ăn

Khu vực phòng ăn thích hợp với các loại  tranh về hoa cỏ, trái cây  vì chúng tạo cảm giác đầm ấm, sum vầy nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu.

thiet ke thi cong noi that

4. Gạch men trang trí cho phòng tắm

Chủ đề được yêu thích nhất trong trang trí nội thất phòng tắm là những thác nước tuôn chảy. Chủ đề này vừa tạo cảm giác tươi mát, vừa khiến phòng tắm có chiều sâu và sống động hơn.

thiet ke noi that showroom

 

5. Gạch men trang trí cho phòng làm việc

Đây là khu vực cần phát huy tính sáng tạo và năng động của trí não, nên bố trí các tranh mang tính nghệ thuật hoặc trừu tượng để kích thích tư duy trong công việc

Khi chọn tranh gạch men, bạn cần lưu ý đến độ sắc nét của hình ảnh in trên bề mặt gạch về khâu ốp lát cũng cần được chú ý để các dải gạch đặt đúng vị trí, sát cạnh nhau tạo độ liền mạch cho sản phẩm trang trí không gian.

Chúc các bạn có một không gian nội thất lý tưởng

 
Think, Work & Success!