Xu hướng thiết kế văn phòng với không gian mở

thiet ke thi cong noi that van phongMôi trường công sở hiện đại đòi hỏi sự hợp tác, trao đổi và tương tác giữa cá nhân và làm việc theo nhóm. Chính vì thế không gian làm việc cũng cần phải linh hoạt hơn, mở hơn và phù hợp với sự năng động của những người làm việc trong đó.

Thiết kế văn phòng với không gian mở là giảm bớt các vách ngăn phân chia khu làm việc, thiết kế văn phòng mở sẽ giúp cho diện tích sử dụng được tăng lên, giảm chi phí thiết kế và chi phí sử dụng vách ngăn.

Ưu thế của văn phòng mở có tác dụng tốt để các nhân viên dễ dàng trao đổi công việc, làm việc theo nhóm đặc biệt là trong lĩnh vực cần sự năng động và sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho người quản lý nhân viên.

Khi sử dụng không gian mở trong thiết kế văn phòng, tính độc lập, riêng tư sẽ giảm đi rất nhiều buộc họ phải hòa nhập vào cùng không gian chung, do vậy sẽ thúc đẩy từng cá nhân sẽ phải có ý thức giao tiếp với cộng đòng trong văn phòng cao hơn trong công việc. Do vậy phù hợp với những văn phong có tính chất công việc mang tính cộng đồng và giao tiếp.

Dưới đây là một số hình ảnh về xu hướng thiết kế văn phòng mở trong năm 2013

1. Thiết kế văn phòng mở của Văn phòng đại diện hãng dầu nhớt Castrol ở Nga

noi that van phong

thiết kế nội thất văn phòng

 

2. Thiết kế văn phòng mở ở tập đoàn CCT ở Trung Quốc

nội thất văn phòng

thi công văn phòng

 

3. Thiết kế văn phòng mở của đài BBC nước Anh

 

thi cong van phong

 

4. Thiết kế văn phòng mở tại trụ sở Goelia Trung Quốc

Với một thiết kế thân thiện môi trường gần gũi thiên nhiên, phản ánh triết lý của Công ty để mang lại  sự thoải mái trong công việc cho nhân viên

.

5. Thiết kế văn phòng mở ở Los Angeles, Mỹ

thiet ke noi that van phong

 

6. Văn phỏng mở với kiến trúc xanh ở Riga, Latvia

Xem tiếp hướng kê bàn theo phong thủy năm 2013

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Microsoft

 
Think, Work & Success!