Một số phong cách thiết kế phòng ngủ và giường ngủ tròn

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tronPhòng ngủ là khu vực mà mỗi chúng ta gắn bó ít nhất mỗi ngày 6 tiếng, là nơi tái tạo lại sức khỏe, mang lại nguồn sinh lực cho một ngày mới.

 

Để thiết kế được một khu vực phòng ngủ phù hợp với phong cách của bạn cũng như thiết kế để mang lại một giấc ngủ sâu cho bạn là điều cần quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những ý tưởng thiết kế thì mầu sắc, kiểu dáng của các đồ nội thất như giường, tủ đóng vai trò hết sưc quan trọng để không gian phòng ngủ vừa hiện đại, đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa đảm bảo đối lưu không khí.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một trong những phong cách thiết kế phòng ngủ mang tính gợi ý cho các bạn những ý tưởng lựa chọn.

1. Thiết kế phòng ngủ phong cách tự do

Phong cách thiết kế này phù hợp với những người bận bịu, lối sống đơn giản. Đó sẽ là sự lựa chọn của nhiều loại đồ vật kết hợp vừa hiện đại, cổ điển, truyền thống theo phong cách khác nhau.

2. Thiết kế phòng ngủ phong cách truyền thống

Đồ nội thất trong phòng ngủ cũng như thiết kế phòng ngủ được tính toán, và thiết kế riêng biệt, các đồ dùng sẽ tuân theo những phong cách truyền thống nên chủ yếu sẽ bằng chất liệu gỗ tự nhiên

giuong ngu thiet ke co dien

3. Phong cách tối giản
Phong cách này phù hợp với các đồ vật cũng như không gian phòng ngủ nhỏ, gia chủ có tính cách đơn giản, thích sự tiện dụng, không cầu kỳ, đa số sẽ lựa chọn dụng những đồ nội thất bán sẵn phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

giuong ngu thiet ke don gian

4. Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Thiết kế này phù hợp với những người năng động, ưa sự sáng tạo và thích khám phá, thử nghiệm. Đôi khi là đi tìm những thương hiệu đồ nội thất của một số hãng nổi tiếng. Thiết kế phòng ngủ hiện đại có thể theo phong cách Châu Âu hoặc Châu Á sang trọng và lịch sự.

 

5. Thiết kế phòng ngủ Theo phong thủy

Gia chủ tuyệt đối tuân theo nguyên tắc Phong thủy, tính tuổi vợ chồng để thiết kế phòng ngủ cũng như sắp xếp vị trí, đồ đạc tuân theo nguyên tắc nhất định trong phong thủy nhằm mang lại một sức khỏe tốt và hành phúc cho vợ chồng.

Dưới đây là một số mẫu giường thiết kế hình tròn, loại giường này rất thích hợp với những không gian lớn, gia chủ yêu thích lãng mạn, sự sang trọng, thích gây ấn tượng và sự chú ý. Tuy nhiên theo lời khuyên của một số nhà phong thủy thì giường hình tròn không tốt trong phong thủy.

 

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 9

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 8

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 7

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 6

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 5

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 4

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 3

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 2

thiet ke noi that phong ngu voi giuong tron 1

Đọc thêm Lời khuyên cải tạo phòng ngủ

Phong cách thiết kế bếp ăn châu âu đơn giản

 
Think, Work & Success!