Phong cách thiết nội thất cổ điển Retro

thiet ke noi that phong cach retro Phong cách thiết nội thất cổ điển Retro

Thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển đã và đang thịnh hành và có xu hướng phát triển tại Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây. Trong những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu về phong cách thiết kế Vintage. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phong cách thiết kể cổ điễn thịnh hành trong những năm 50 kéo dài cho đến những năm 70 và ngày nay bắt đầu thịnh hành tại nước ta, đặc biệt là trong năm 2014 này.


thiết kế nội thất cổ điển Retro

thiết kế nội thất cổ điển

 

Bạn có thể hiểu thiết kế theo phong cách Retro là một thiết kế mang những màu sắc tươi sáng. Điều cốt yếu ở đây là sử dụng kết hợp màu sắc một cách hài hòa, tinh tế bởi thiết kế nội thất phong cách Retro có thể kết hợp những tông mầu như vàng, hồng, đỏ, đen, và màu trắng. Bên cạnh đó là các hoa văn trang trí và họa tiết mang đặc trưng của phong cách Retro.

thiết kế nội thất Retro

thiet ke noi that co dien retro

thiet ke noi that co dien

 

Thiết kế nội thất Retro hiện đã trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ và nhiều nhà thiết kế yêu thích ở Việt nam nói chung và Hà nội nói riêng. Bạn là một trong số những người yêu thích phong cách hoài cổ và muốn sống trong một không gian được thiết kế theo phong cách Retro hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp.

thiet ke noi that retro

thiet ke noi that phong cach co dien

 

Phong cách Retro hiện đại bên cạnh những nét truyền thống còn là sự kết hợp khéo léo với thiết kế hiện đạii để mang đến sự tiện nghi, đơn giản, trang nhã

thiet ke noi that phong cach co dien ket hop hien dai

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển retro

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển retro kết hợp hiện đại

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển kết hợp hiện đại

 

Phong cách thiết kế Retro ngày nay được kết hợp với phong cách hiện đại còn có thể rất "mộc"

thiet ke noi that retro don gian

thiết kế nội thất retro đơn giản

thiet ke noi that nha bep retro

Bên cạnh phong cách hoài cổ Retro, chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn về 20 phong cách thiết kế nội thất châu âu cổ điển (Vintage). Chúng tôi hy vọng đã mang lại cho bạn một cái nhìn mới các phong cách thiết kế nội thất ngày nay.

Đón em thêm Nội thất gia đìnhNội thất văn phòng

 
Think, Work & Success!