Sử dụng đèn và ánh sáng trong thiết kế khu vực lễ tân

Với vai trò quan trọng, bộ phận tiếp tân là nơi đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, xu thế trang trí nội thất khu vực lễ tân được chú ý đặc biệt, nhất là bàn quầy lễ tân bởi khu vực này chính là bộ mặt của Công ty và gây ấn tượng đối với khách đến giao dịch.

Hiện nay các văn phòng tại Việt Nam đã và đang rất chú trọng đến việc thiết kế bàn quầy lễ tân kết hợp với Backdrop dùng để treo logo hoặc sologan của Công ty. Bên cạnh đó là sự thiết kế nội thất khu vực lễ tân cùng đồ đạc, thiết kế ánh sáng để trang trí nhằm gây thu hút và chiếm được lòng tin, thiện cảm của khách hàng. Đây chính là điều quan trọng mà từ trước đến nay nhiều Công ty đã bỏ ngỏ.

Với tầm quan trọng như vậy, bất kể một Công ty hay Doanh nghiệp muốn phát triển thì việc đầu tư cho khu vực lễ tân một cách chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu, chính khu vực này là bộ mặt của Công ty trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng ngày càng nhiều.

Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của mỗi doanh nghiệp, khu vực tiếp tân sẽ được thiết kế theo những gam mầu, cùng những kiểu cách đơn giản, cầu kỳ hay sang trọng, cũng như phong cách hiện đại hay cổ điển.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi mong giới thiệu đễn các bạn một số những mẫu thiết kế khu vực lễ tân được thiết kế chủ yếu với việc kết hợp sử dụng ánh sáng đẻ làm nổi bật quầy lễ tân trong thiết kế nội thất khu vực lễ tân hiện đại


thiet ke noi that van phong le tan

noi that van phong le tan

thiet ke noi that van phong

thiet ke noi that phong le tan

noi that phong le tan

trang tri noi that van phong le tan

trang tri noi that van phong

trang tri noi that phong le tan

trang tri van phong le tan

noi that van phong le tan

noi that phong le tan

trang tri van phong le tan dep

su dung anh sang trong thiet ke ban le tan

anh sang trong thiet ke ban le tan

thiet ke ban le tan

thiet ke quay le tan

noi that quay le tan

thi cong quay le tan

thi cong phong le tan

thi cong buong le tan

thi cong khu vuc le tan

thiet ke khu vuc le tan

thi cong khu vuc van phong le tan

van phong le tan dep

van phong le tan dep 2

van phong le tan dep 3

van phong le tan dep 4

anh sang voi phong le tan

anh sang van phong le tan 2

anh sang van phong le tan 1

anh sang voi phong le tan 2

le tan dep

buong le tan dep

anh sang van phong le tan 2

anh sang van phong le tan 3

le tan xinh dep

le tan hien dai

 

Với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp gần 15 năm nay, các Công trình của chúng tôi  luôn kết hợp những ý tưởng của Công ty, lĩnh vực kinh doanh để thiết kế một khu vực lễ tân hiện đại, gẫn gũi và thuận tiện với khách hàng trong giao dịch cũng như đủ gây ấn tượng để khách hàng quay trở lại.

Chúng tôi mong rằng sau khi xem xong, các bạn đã có ý tưởng phù hợp với khu vực lễ tân của Công ty bạn, nếu bạn chưa hình thành ý tưởng hay đã có ý tưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Xem các công trình thiết kế nội thất văn phòng của Vietdecoration

Một số mẫu thiết kế bàn lễ tân

 
Think, Work & Success!