Vai trò của hội chợ triển lãm

thiet ke gian giang trien lam 14Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh, chịu sự tác động lớn của khủng hoảng kinh tế. Tình trạng bất ổn về chính trị xã hội của một số các quốc gia. Hiện nay các doanh nghiệp đã và đang nỗ lực rất lớn để tồn tại và phát triển.

Ngoài chất lượng sản phẩm cùng giá cả cạnh tranh, thì hình ảnh, thương hiệu quảng bá của các Doanh nghiệp ảnh hưởng lớn đến khách hàng. Việc các Doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm nói riêng và tiến hành quảng cáo, tiếp thị cùng các chiến dịch Marketing cho thương hiệu của mình là một công việc cần duy trì theo thời gian và mang tính liên tục.

Để góp phần mang lại những thành công cho Doanh nghiệp trong việc gây ấn tượng với khách hàng về hình ảnh, Công ty chúng tôi trong những năm qua đã tiến hành thiết kế và thi công nhiều công trình hội chợ thương mại.

Quá trình thiết kế showroom và thi công một gian hàng trong hội chợ thương mại cũng có nhiều thay đổi theo thời gian. Vơi tính chất thời gian trưng bày bày ngắn, không yêu cầu về độ bền, mà yêu cầu về việc các chất liệu ohair nhẹ, thi công nhanh, dễ dàng vận chuyển. Điều đặc biệt là khâu thiết kế hài hòa, ấn tượng với lĩnh vực, sản phẩm cần triển lãm.

Ngoài việc phát huy tư duy sáng tạo trong thiết kế kết hợp yêu được các yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sưu tầm những mẫu thiết kế showroom mới của các Công ty trong những hội chợ lớn.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh thiết kế showroom mà chúng tôi sưu tầm được và có thể thi công phù hợp tại Việt Nam

thiet ke gian giang trien lam 1

thiet ke gian giang trien lam 2

thiet ke gian giang trien lam 3

thiet ke gian giang trien lam 4

thiet ke gian giang trien lam 5

thiet ke gian giang trien lam 6

thiet ke gian giang trien lam 7

thiet ke gian giang trien lam 8

thiet ke gian giang trien lam 9

thiet ke gian giang trien lam 10

thiet ke gian giang trien lam 11

thiet ke gian giang trien lam 12

thiet ke gian giang trien lam 13

thiet ke gian giang trien lam 14

thiet ke gian giang trien lam 15

 

Thiết kế hội chợ triển lãm ở Italia

thiết kế nội thất văn phòng

 
Think, Work & Success!