Xu hướng đồng bộ trong nội thất văn phòng

Xu hướng hiện nay của nội thất văn phòng là hướng tới các sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và tiện lợi. Bàn ghế, tủ, kệ không đơn thuần là thiết bị phục vụ công việc mà còn là vật trang trí cho văn phòng. Các đồ nội thất cũng cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho công ty.

Một văn phòng hiện đại ngày nay được đề cao không chỉ qua  bởi tính chuyên nghiệp trong công việc mà còn thuyết phục khách hàng từ lần tiếp xúc, gặp gỡ đầu tiên thông qua sự đồng bộ trong nội thất văn phòng.

Để tạo được sự đồng bộ này, trước hết người chủ văn phòng cần phải xác định vị trí, diện tích dự kiến cho các không gian làm việc, số lượng nhân công cũng như giới tính của nhân viên để tăng hiệu quả công việc cũng như sự thoải mái và thuận tiện sử dụng trong công việc hàng ngày. Đối với những văn phòng có nhiều nữ giới, thì nên chọn những bộ bàn ghế được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc dịu nhẹ. Ngược lại, những bộ bàn ghế có nhiều góc cạnh, được thiết kế chắc chắn với chất liệu kim loại, màu sắc tạo sự tương phản khỏe khoắn thường phù hợp với phái mạnh.

 

Cùng với lối thiết kế văn phòng mở, các sản phẩm nội thất cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với không gian sử dụng cũng như diện tích sử dụng. Hơn thế, nhiều doanh nghiệp còn xem phong thủy để bố trí các vị trí, khu vực kế toán, tài chính; khu vực sản xuất; khu vực trừng bày sản phẩm; khu vực văn phòng.v.v

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số kiểu mẫu modul bàn cabin, những sản phẩm nội thất này đều mang tính đồng bộ, dễ sử dụng cho nhiều loại văn phòng.

Bàn cabin đồng bộ 01

Bàn cabin đồng bộ 02


Bàn cabin đồng bộ 03


Bàn cabin đồng bộ 04


Bàn cabin đồng bộ 05


Bàn cabin đồng bộ 06


Bàn cabin đồng bộ 07


Bàn cabin đồng bộ 08


Bàn cabin đồng bộ 09


Bàn cabin đồng bộ 10


Bàn cabin đồng bộ 11


Bàn cabin đồng bộ 12


Bàn cabin đồng bộ 13


Bàn cabin đồng bộ 14


Bàn cabin đồng bộ 15

Một số kiểu bàn và tủ cho văn phòng hiện đại

Modul nội thất bàn cabin văn phòng năm 2014

 
Think, Work & Success!