Tranh tường giúp bé tự do phát triển tư duy hội họa

thiet ke noi that tranh tuong 6Các bé luôn là niềm tự hào và hi vọng của mỗi gia đình. Từ ông bà, cha mẹ, ai cũng mong sau này các bé sẽ trở thành con ngoan trò giỏi, khi lớn lên sẽ thành công trong cuộc sống. Do đó, ai ai cũng cố gắng dành mọi thứ tốt nhất cho các bé về những yêu cầu vật chất, học tập .v.v. để phát triển tư duy một cách tối đa.

 

Nghệ thuật tranh tường là một trong số những hình thức thiết kế nội thất phòng ở, loại hình này chúng ta thường thấy được sử dụng rộng rãi trong các nhà trẻ. Nghệ thuật tranh tường hiện đang phát triển phổ biến và rộng rãi hơn nên chúng ta có thể bắt gặp tranh tường ở quán bar, phòng khách khách sạn, căn hộ, thậm chí cả trong căn phòng ngủ của các bé nhằm kích thích sự sáng tạo và mơ ước của các bé.

 

Tranh tường giành cho phòng ngủ cho trẻ em theo tôi đang chia thành 2 loại.

1. Loại thứ nhất khá phổ biến hiện nay là thể hiện những hình ảnh hoặc các nhân vật hoạt hình với một bức tranh đầy đủ màu sắc.

2. Loại thứ hai là những hình ảnh các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các nhân vật hiện đại như Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu chưa được trang trí tô mầu.

 

Theo tôi, chúng ta nên sử dụng trang trí tranh tường loại 2 cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, bởi đặc điểm của các bé rất thích vẽ (thể hiện) trên các bức tường nhà. Đây chính là ý tưởng tuyệt vời để kết hợp giữa trang trí và phát huy hết khả năng sáng tạo, tư duy của bé.

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số tác phẩm tranh tường mang tính tương tác để các bé tự do "vẽ bậy" lên tường. Loại tranh tường hoàn chỉnh sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết tiếp theo, mong các bạn cùng đón đọc.

thiet ke noi that tranh tuong 1

thiet ke noi that tranh tuong 2

thiet ke noi that tranh tuong 3

thiet ke noi that tranh tuong 4

thiet ke noi that tranh tuong 5

thiet ke noi that tranh tuong 6

thiet ke noi that tranh tuong 7

thiet ke noi that tranh tuong 8

thiet ke noi that tranh tuong 9

thiet ke noi that tranh tuong 10

thiet ke noi that tranh tuong 11

thiet ke noi that tranh tuong 12

thiet ke noi that tranh tuong 13

thiet ke noi that tranh tuong 14

Hy vọng sau bài viết này, các bạn cũng đã có một số ý tưởng để thiết kế, cải thiện cho không gian phòng ngủ của các bé yêu.

 

Đọc thêm xu hướng thiết kế nội thất phòng trẻ em, thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi độc đáo.

 
Think, Work & Success!