xu hướng sử dụng manơcanh (Phần 1)

Trong vòng 5 năm trở lại đây, việc sử dụng người mẫu trưng bầy sản phẩm may mặc và thời trang có xu hướng bắt trước khuôn mẫu mẫu thật.

Người mẫu trưng bầy sản phẩm (manơcanh) không chỉ được trưng bầy trong các showroom và của hàng thời trang lớn, mà còn xuất hiện ở cả những cửa hàng may mặc bình dân.


Xu hướng manocanh hiện đại đa dạng, luôn mô phỏng những người mẫu nữ với chân dài, dáng chuẩn, khuôn mặt xinh đẹp, được trang điểm thêm tóc giả, lông mi, cặp mắt  trông như người thật.


Việc sử dụng những manơcanh giống người thật không chỉ thu hút được khách hàng bởi vẻ đẹp và lạ của manơcanh, mà còn tạo nên một phong cách chuyên nghiệp trong thiết kế


Trong quá trinh thiết kế và thi công một số công trình thời trang như showroom Canifa, Showroom Tophit (Nemnew), chúng tôi nhận thấy họ còn chưa đánh giá được hết vai trò và khả năng trình diễn của loại manơcanh này.


Thậm chí, Trong 2 năm nay còn có một số cửa hàng sử dụng người thật về đứng trình diễn, như trên phố Hàng Bông, Kim Mã mà một số báo đã đưa tin được gọi là nghề manơcanh "sống".

 

Người thật làm mẫu (hình trên báo an ninh thủ đô)

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn một số phong cách thiết kế cửa hàng thời trang và showroom với những manơcanh giống người thật. Chắc rằng sau khi xem xong một trong số các bạn sẽ thay đổi ý định thiết kế và mua sắm những manơcanh mới.


 

Xem tiếp xu hướng sử dụng manơcanh (Phần 2)

 
Think, Work & Success!