xu hướng thiết kế showroom hiện đại 2015

showroom hiện đại 5Xu hướng thiết kế showroom hiện đại 2015

 

Việc thiết kế một gian hàng giới thiệu sản phẩm tại các hội chợ trienr lãm là một công việc cần chuẩn bị một cách tích cực và kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho phù hợp với vị trí  và góc nhìn của gian hàng.

 

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom và thiết kế gian hàng trong hội chợ triển lãm từ những năm 2000. Vieetdecoration chúng tôi đã từng cộng tác với nhiều doanh nghiệp trong các kỳ hội chợ triển lãm. Từ những gian hàng về công nghệ thông tin như thiết bị máy tính, điện thoại, hàng hóa trưng bày sản phẩm hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, điện máy.v.v.

Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh khốc liệt, việc tiếp thị các sản phẩm mới, mang tính chất thời vụ không còn được người tiêu dùng quan tâm. Họ tìm đến những sản phẩm có thương hiệu, đã có chỗ đứng trên thị trường hoặc qua sự giới thiệu của người thân.

Với phong cách phục vụ hướng tới khách hàng, xu thế thiết kế nội thất cửa hàng và nội thất showroom trong năm 2015 cần những thiết kế ấn tượng để tiếp cận được với những khách hàng mới sử dụng sản phẩm đồng thời phải gần gũi, thân quen với những khách hàng truyền thống.

Trong bài viết này, tôi giới thiệu một số hình ảnh thiết kế gian hàng trong hội chợ hoặc có thể áp dụng trong các trung tâm thương mại.


showroom hiện đại 1

 

showroom hiện đại 2

 

showroom hiện đại 3

 

showroom hiện đại 4

 

showroom hiện đại 5

 

showroom hiện đại 6

 

showroom hiện đại 7

 

showroom hiện đại 8

 

showroom hiện đại 9

 

showroom hiện đại 10

 

showroom hiện đại 11

 

showroom hiện đại 12

 

showroom hiện đại 13

 

showroom hiện đại 14

 

showroom hiện đại 15

 

showroom hiện đại 16

 

showroom hiện đại 17

 

showroom hiện đại 18

 

Thiết kế nội thất thời trang Canifa

Thiết kế nội thất thời trang Tophit

 
Think, Work & Success!