Thiết kế backdrop quầy lễ tân

Backdrop là nơi trưng bầy biển hiệu và logo của công ty được thiết kế đặt tại phía sau quầy lễ tân.

 

Backdrop có vai trò hết sức quan trọng đối với những Công ty thường xuyên phải tiếp đón khách hàng. Ngoài sự phục vụ ân cần, niềm nở từ nhân viên lễ tân, thì backdrop chính là một trong những yếu tố giúp tạo nên thiện cảm nơi khách hàng.


Backdrop cần được thiết kế một cách ấn tượng, lịch sự và trang nhã. Ngoài các yếu tố nhận diện thương hiệu của công ty như logo, thì khẩu hiệu (slogan) là một yếu tố rất tốt để đưa vào Backdrop.


Một Backdrop đưọc thiết kế hiện đại và ấn tượng còn góp phần tăng tính thẩm mỹ của nội thất văn phòng. Chính vì vậy mà chất liệu thường được sử dụng như: inox, đồng, mica, kính, phoocmica hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng.


Việc sử dụng đèn hắt chiếu sáng cho Backdrop sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp, bóng của các vật liệu được nổi bật. Với vai trò là một nhà thiết kế nội thất, tôi thường để ý đến backdrop mỗi khi vào văn phòng giao dịch nào đó, bản thân tôi cũng dễ có cảm tình và thiện cảm đối với những đối tác sở hữu một Backdrop được thiết kế trang nhã, ấn tượng.


Dưới đây là một số mẫu backdrop thông thường một số văn phòng đang sử dụng mà tôi muốn giới thiệu cùng bạn. Khi bạn cần tư vấn thiết kế về nội dung backdrop phù hợp với văn phòng của bạn, hãy liên hệ với tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

 

thiet ke noi that le tan 1

thiet ke noi that le tan 2

thiet ke noi that le tan 3

thiet ke noi that le tan 4

thiet ke noi that le tan 5

thiet ke noi that le tan 6

thiet ke noi that le tan 7

thiet ke noi that le tan 8

thiet ke noi that le tan 9

thiet ke noi that le tan 10

thiet ke noi that le tan 11

thiet ke noi that le tan 12

thiet ke noi that le tan 13

thiet ke noi that le tan 14

thiet ke noi that le tan 15

thiet ke noi that le tan 16

thiet ke noi that le tan 17

Modul quầy bàn tiếp tân

 
Think, Work & Success!