Sử dụng Decal trong thiết kế nội thất

thiet ke noi that bang decal Decal là loại sản phẩm có nhiều chức năng, ngoài việc dán để bảo vệ thì Decal còn được sử dụng trong trang trí. Hiện nay xu thế sử dụng Decal trong thiết kế nội thất ngày càng tăng, đặc biệt là được kết hợp sử dụng cùng vật liệu kính như cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang kính, lan can kính.

 

Sử dụng Decal để trang trí nội thất làm cho không gian trở nên sinh động, vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên, vừa đảm bảo độ kín đáo của việc che chắn. Sử dụng Decal có thể thay đổi phong cách thiết kế căn phòng một cách nhanh chóng, khi không thích, bạn có thể mua decal khác để dán vào. Bạn có thể lựa chọn về mầu sắc và kích thước của những kiểu Decal đã tạo hình có sẵn hoặc bạn có thể yêu cầu thiết kế và in theo những hình dáng, mầu sắc riêng theo phong cách của bạn.

Do đặc điểm khí hậu ở nước ta, nên việc sử dụng Decal để dán lên một mảng tường lớn trong phòng khách còn chưa phổ biến, việc sử dụng Decal chủ yếu là dán ngoài cửa kính, vách ngăn kính của các văn phòng phía tiếp ráp với khoảng ngoài trời. Để sử dụng được Decal trang trí có chất lượng bạn nên sử dụng một loại vật liệu để làm nền như ALU, nhựa, kính rồi mới dán Decal lên trên.

Dưới đây là một số kiểu mẫu Decal đang được sử dụng khá phổ biến trong phòng khách, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng

1. Sử dụng Decal trong văn phòng

 

thiet ke noi that voi decal

thiet ke noi that voi decal 2

thiet ke noi that voi decal 3

thiet ke noi that voi decal 4

thiet ke noi that voi decal 5

thiet ke noi that voi decal 6

thiet ke noi that voi decal 7

 

2. Sử dụng Decal trong thiết kế phòng khách

thiet ke noi that voi decal 8

thiet ke noi that voi decal 9

thiet ke noi that voi decal 10

thiet ke noi that voi decal 12

thiet ke noi that voi decal 13

thiet ke noi that voi decal 14

thiet ke noi that voi decal 15

 

Nội thất văn phòng xanh

 
Think, Work & Success!