Thiết kế văn phòng phong cách Vintage

Xu hướng thiết kế không gian sống theo phong cách vintage cổ điển không chỉ trang trí thiết kế cho căn hộ, mà còn có xu hướng mở rộng ra cho thiết kế nội thất văn phòng bởi sự mộc mạc mà gần gũi, ấm áp.

 

 

 

Phong cách Vintage trong trang trí nội thất nhà ở tại Việt nam mặc dù chưa phổ biến, nhưng theo tôi nghĩ nó sẽ được các bạn trẻ, đặc biệt là giới nghệ sỹ và những những người có cá tính sẽ thích phong cách này.


Hiện nay đa số phát triển theo chiều huowngs thiết kế nội thất theo phong cách Vintage kết hợp với sự pha trộn phong cách hiện đại với phong cách cổ điển nhằm tạo nến sự huyền ảo cá tính cho không gian sống. Nhưng bản thân tôi lại không thích sự kết hợp này.


thiet ke noi that van phong vintage

 

Đặc điểm của nội thất phong cách Vintage nói chung đó là sử dụng những gam mầu trầm, phong cách Vintage chính thống thường sử dụng sắc trắng chủ đạo xuyên suốt căn phòng. Những vật dụng như bàn, ghế, tủ, kệ  cùng những đồ vật trang trí mang tính “hoài cổ” là đặc điểm riêng để bạn nhận thấy đây là phong cách vintage như những chân đèn bằng đồng, đèn chùm, đồng hồ, tranh treo, lọ hoa, bản đồ,gối tựa… tất cả đều toát lên vẻ xưa cũ nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.


Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về phong cách Vintage trong nội thất văn phòng, hy vọng rằng trong thời gian tới khi đi đâu đó tôi sẽ bắt gặp một trong những văn phòng tại Việt Nam mang đậm phong cách Vintage này.

thiet ke noi that van phong vintage 2

thiet ke noi that van phong vintage 3

thiet ke noi that van phong vintage 4

thiet ke noi that van phong vintage 5

thiet ke noi that van phong vintage 6

thiet ke noi that van phong vintage 7

thiet ke noi that van phong vintage 8

thiet ke noi that van phong vintage 9

thiet ke noi that van phong vintage 10

thiet ke noi that van phong vintage 11

 

Phong cách thiết kế châu âu cổ điển (Vintage)

 
Think, Work & Success!